Thứ tư 08/12/2021 17:12

Mbappe chính thức tiết lộ về kế hoạch ra đi bất thành

Tiền đạo Kylian Mbappe đã có lần đầu tiên chính thức chia sẻ về tương lai của mình trong đó có cả kế hoạch ra đi bất thành ở kỳ chuyển nhượng Hè vừa qua.
Mbappe chính thức tiết lộ về kế hoạch ra đi bất thành

Theo đó, trong cuộc trả lời phỏng vấn trên RMC Sport, Mbappe đã tiết lộ chi tiết vụ tiền đạo người Pháp đòi rời PSG đến Real Madrid ở kỳ chuyển nhượng Hè 2021.

Cụ thể, tiền đạo sinh năm 1998 đã từng rất muốn rời PSG ngay trong mùa Hè vừa qua để gia nhập Real Madrid.

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cũng rất quyết tâm ở thương vụ này khi đã gửi tới 3 lời đề nghị đến PSG với lần lượt các mức giá 160, 180 và 200 triệu euro. Thế nhưng những gì họ nhận được từ đội bóng nước Pháp đều là một cái lắc đầu.

Bản thân Mbappe cũng bày tỏ rằng anh muốn ra đi ở mùa Hè để giúp PSG thu về một khoảng tiền để có thể tìm kiếm mục tiêu thay thế chất lượng cho sự ra đi của mình.

"Đúng là tôi đã đề nghị ra đi, thời điểm đó tôi không muốn gia hạn hợp đồng. Tôi muốn PSG nhận được một khoản tiền đủ lớn để có được sự thay thế chất lượng", Mbappe giãi bày.

Tuy nhiên, tiền đạo người Pháp cũng chia sẻ thêm rằng nếu đội bóng chủ sân Công viên các hoàng tử không muốn anh ra đi thì anh sẽ ở lại và tiếp tục cống hiến cho đội bóng.

“Tôi đã thể hiện rõ sự tôn trọng với PSG và nói: Nếu đội bóng không muốn để tôi đi, tôi sẽ ở lại. Cá nhân tôi không đồng ý với việc PSG thông báo rằng tôi đòi đi vào cuối tháng 8. Đây là điều sai sự thật. Điều này khiến tôi cảm tưởng mình như một kẻ trộm. Tôi thông báo ra đi sớm hơn thế, vào cuối tháng 7. Tôi đã yêu cầu rời đi vào tháng 7 và không hề có chuyện tôi từ chối 6 hoặc 7 đề nghị gia hạn. PSG đã cho tôi rất nhiều trong 4 năm tôi gắn bó với đội bóng. Tôi luôn hạnh phúc ở đây và bây giờ vẫn vậy”, Mbappe cho biết.

Hợp đồng hiện tại của Mbappe với PSG hết hạn vào tháng 6-2022. Vào tháng 1-2022, tuyển thủ Pháp được phép đàm phán với bất cứ đội bóng nào mình muốn.

Còn với PSG, đội bóng nước Pháp đang rất quyết tâm để có thể giữ chân cầu thủ sinh năm 1998 này.

LS

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động