Thứ năm 09/12/2021 02:03

Vĩnh Phúc: Trọng án đêm 20-10, khả năng nghi phạm tự vẫn?

Thi thể một người đàn ông trong tình trạng treo cổ vừa được phát hiện tại tổ dân phố Trại Giao, phường Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, đang được nghi ngờ chính là của nghi phạm gây ra vụ trọng án sát hại vợ cũ đêm 20-10 xảy ra trên địa bàn TP. Vĩnh Yên.

Khoảng 8g sáng 22-10, một người dân trú tại tổ dân phố Trại Giao, phường Khai Quang, TP. Vĩnh Yên thông báo đến cơ quan chức năng về việc phát hiện một thi thể nam giới chết trong tư thế treo cổ trên cành cây si trong khu vườn nhà mình.

Theo quan sát, khu vực phát hiện thi thể trong tư thế treo cổ nói trên có nhiều cây cối um tùm che khuất. Được biết, có người đã phát hiện “dấu hiệu lạ” trong khu vườn từ chiều 21-10, nhưng không ai nghĩ đó là thi thể người, mà chỉ tưởng quần áo cũ được ai đó vắt lên cây. Chỉ đến sáng nay, khi chủ nhà ra vườn, quan sát kỹ hơn mới giật mình phát hiện sự việc.

Vĩnh Phúc: Trọng án đêm 20-10, khả năng nghi phạm tự vẫn?
Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, xác định nguyên nhân chết của thi thể được phát hiện tại phường Khai Quang.

Những người có mặt tại hiện trường cũng nghi ngờ, nhiều khả năng thi thể được phát hiện chính là của Phùng Văn Cường, SN 1974, trú tại phường Hội Hợp, nghi phạm đang bị lực lượng chức năng truy nã sau khi sát hại vợ cũ vào đêm 20-10 trên địa bàn phường.

Theo đó, khoảng 19g ngày 20-10, tại quán kinh doanh dịch vụ cắt tóc, gội đầu ở đường Quang Trung, phường Hội Hợp, một người đàn ông đã ra tay sát hại vợ cũ rồi nhanh chóng bỏ trốn. Nạn nhân là chị H, SN 1974, còn nghi phạm gây ra vụ trọng án được cho là Phùng Văn Cường, SN 1974, trú tại phường Hội Hợp.

Hiện lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường và xác định nguyên nhân chết của thi thể được người dân địa phương phát hiện sáng 22-10.

Trọng án đêm 20-10, gã đàn ông sát hại vợ cũ rồi bỏ trốn Trọng án đêm 20-10, gã đàn ông sát hại vợ cũ rồi bỏ trốn
Sỹ Hào
Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động