Thứ năm 08/12/2022 03:40

Thông tin mới vụ 7 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc

Liên quan đến vụ 7 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc, công an xác định nguyên nhân các nạn nhân tử vong là do tai nạn, không có dấu hiệu tội phạm.
Thông tin mới vụ 7 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc
Cơ quan chức năng tiến hành an táng 7 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc - Ảnh: Công an TP Phú Quốc

Ngày 1/10, Công an TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang cho biết sau 2 ngày liên tục thông báo tìm thân nhân của 7 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc hôm 29/9, vẫn chưa có người liên hệ nhận diện nên cơ quan chức năng đã tiến hành chôn cất các thi thể này tại Nghĩa trang Nhân dân TP Phú Quốc, theo thông tin trên báo Người Lao Động.

Trước đó, cơ quan chức năng đã khám nghiệm tử thi xác định nguyên nhân tử vong của 7 nạn nhân không có dấu hiệu tội phạm, đồng thời giám định ADN và lưu lại mẫu để đối chiếu khi có yêu cầu xác định danh tính về sau.

Ngày 29/9, người dân và cơ quan chức năng liên tiếp phát hiện 7 thi thể trong tình trạng đang phân hủy liên tiếp trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc. Tất cả nạn nhân được xác định là nam giới.

Trao đổi với báo Zing ngày 30/9, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Lâm Minh Thành cho biết 7 thi thể được nghi là những nạn nhân người Trung Quốc bị chìm tàu ở vùng biển Campuchia vào tuần trước. Do liên quan đến người nước ngoài nên Sở Ngoại vụ Kiên Giang sẽ làm việc với Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP HCM để thực hiện thủ tục cần thiết cho nạn nhân.

Tối 22/9, một chiếc thuyền chở 41 công dân Trung Quốc được cho là đã bị lật chìm ngoài khơi tỉnh Preah Sihanouk, miền Tây Nam Campuchia. Vụ tai nạn khiến 22 người mất tích.
Phát hiện nhiều thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc Phát hiện nhiều thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc

Chiều 29/9, lãnh đạo UBND TP Phú Quốc cho biết, từ trưa cùng ngày đến thời điểm hiện nay, ngành chức năng đã phát hiện ...

HP
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động