Thứ tư 07/06/2023 16:48

Lương Thu Trang hóa "chị đại" chảnh chọe, Lan Phương sôi máu nhảy vào "xử đẹp"

Trong tập mới của "Gia đình mình vui bất thình lình", thấy em dâu Trâm Anh (Khả Ngân) bị ngôi sao nổi tiếng bắt nạt. Hà (Lan Phương) đứng ngoài bức xúc liền nhảy vào "xử đẹp" nữ diễn viên chảnh chọe kia.
Lương Thu Trang hóa
Phân cảnh Lương Thu Trang tát Khả Ngân trong "Gia đình mình vui bất thình lình"

Lương Thu Trang đóng vai nữ diễn viên nổi tiếng Hà Lan, có tính tình khó chiều, chảnh chọe. Đóng chung với Trâm Anh (Khả Ngân), cô ta không phân biệt đúng sai mà tát Trâm Anh hết cái này đến cái khác.

Vì Hà Lan là ngôi sao nổi tiếng nên cả ê-kíp phim không ai dám lên tiếng, thậm chí còn nịnh nọt cô ta bớt giận khiến các thành viên của gia đình "vui bất thình lình" khó chịu, đặc biệt là Hà. Cô xung phong trở thành diễn viên quần chúng, nhảy vào xử đẹp Hà Lan trước sự ngỡ ngàng của cả ê-kíp. Hà mắng Hà Lan không biết lý lẽ, đạo diễn chưa hô diễn mà đã động tay động chân với em dâu, thậm chí còn phân tích sự vô lý trong vai diễn của Hà Lan khiến cô ta tức giận.

Lương Thu Trang hóa
Hà ra tay thì "gạo xay ra cám"

Sau phi phân đoạn này được lên sóng, khán giả tỏ ra thích thú với màn "chặt đẹp" người nổi tiếng tính cách khó ưa của Hà. Nhiều người còn nhận xét "ở đâu có Hà, ở đó có chính nghĩa". Dù có không ít tính xấu nhưng để nói về sự dũng cảm, đứng ra bênh vực người thân thì Hà đứng số 2, không ai là số 1.

Thanh Sơn nên duyên với Lương Thu Trang trong phim về cảnh sát hình sự Thanh Sơn nên duyên với Lương Thu Trang trong phim về cảnh sát hình sự
Diễn viên Lương Thu Trang làm đạo diễn Diễn viên Lương Thu Trang làm đạo diễn
Lương Thu Trang mắc bệnh “ngôi sao” trong phim “Gia đình mình vui bất thình lình” Lương Thu Trang mắc bệnh “ngôi sao” trong phim “Gia đình mình vui bất thình lình”
An Nhiên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động