Thứ năm 19/05/2022 19:42

Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất có mặt tại Vĩnh Phúc sẵn sàng thượng đài tại SEA Games 31

Nguyễn Trần Duy Nhất nằm trong danh sách các VĐV thi đấu trong đội tuyển Muay của Việt Nam đã có mặt tại tỉnh Vĩnh Phúc, chuẩn bị lên đài quyết tâm giành vinh quang tại SEA Games 31.

Hiện tại, 7 tuyển thủ Muay quốc gia khu vực phía Nam do HLV Trương Ngọc Hiếu dẫn đoàn đã tới Vĩnh Phúc, địa điểm thi đấu môn Muay tại SEA Games 31. Các võ sĩ trong nhóm này bao gồm Nguyễn Trần Duy Nhất, Huỳnh Hoàng Phi, Trương Cao Minh Phát, Trương Quốc Hùng, Huỳnh Hà Hữu Hiếu, Phạm Thị Thúy Liễu, Phạm Thị Diễm Trang. Được biết, đoàn tuyển thủ Muay đã đến Vĩnh Phúc từ hôm 10/5, các võ sĩ ngay lập tức bắt tay vào tập luyện, chuẩn bị cho việc thượng đài vào đầu tuần tới, quyết tâm giành vinh quang trước các đối thủ.

Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất có mặt tại Vĩnh Phúc sẵn sàng thượng đài tại SEA Games 31
Các thành viên đội tuyển Muay của Việt Nam đã có mặt tại Vĩnh Phúc, sẵn sàng thượng đài giành vinh quang trước các đối thủ.

Môn Muay tại SEA Games 31 khởi tranh từ ngày 17 đến 22/5 với 11 bộ huy chương, 6 cho nữ và 5 cho nam. So với kỳ Đại hội trước, số nội dung tranh tài đã được mở rộng. Nhờ vậy, những VĐV như Nguyễn Trần Duy Nhất và Trương Quốc Hùng mới có cơ hội thượng đài (Duy Nhất chỉ tham gia nội dung biểu diễn Waikru ở SEA Games trước).

Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất có mặt tại Vĩnh Phúc sẵn sàng thượng đài tại SEA Games 31
Danh sách các võ sĩ trong đội tuyển Muay của Việt Nam thi đấu tại SEA Games 31

Tại SEA Games 30, tuyển Muay của Việt Nam xếp thứ 4 toàn đoàn với thành tích 1 HCV, 1 HCB và 3 HCĐ. Người duy nhất giành vàng cho đoàn thể thao Việt Nam là nữ võ sĩ Bùi Yến Ly ở hạng 54kg của nữ.

Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất có mặt tại Vĩnh Phúc sẵn sàng thượng đài tại SEA Games 31
Các tuyển thủ Muay của Việt Nam miệt mài tập luyện chuẩn bị lên đài so găng cùng các đối thủ, quyết tâm giành kết quả cao nhất

Ở kỳ SEA Games 31 này, đội tuyển Muay Việt Nam kỳ vọng giành được từ 1-2 HCV. Các VĐV sẽ phải cạnh tranh gắt gao với các đối thủ trong khu vực, đặc biệt là Thái Lan và Philippines. Đây là hai đội tuyển cực mạnh, lần lượt xếp thứ 1 và 2 ở môn Muay tại SEA Games 30.

Được biết, đội tuyển Muay của Thái Lan đã tập luyện từ đầu năm với sự góp mặt của nhiều võ sĩ đã có kinh nghiệm thi đấu nhà nghề. Các VĐV đội tuyển Muay của Philippines cũng đã chuẩn bị tốt cho kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần này.

Hai vận động viên Hà Nội mở "vàng" cho Wushu Việt Nam tại SEA Games 31
Hà Nội: Xử phạt 10 đối tượng "phe vé" trước giờ khai mạc SEA Games 31
Cơ hội phát triển kinh tế du lịch Thủ đô
Tương quan trước trận đấu U23 Việt Nam - U23 Myanmar
Sỹ Hào
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động