Chủ nhật 28/05/2023 07:29

Vì sao Tinh hán xán lạn ăn đứt Trầm vụn hương phai?

Vì sao Tinh hán xán lạn ăn đứt Trầm vụn hương phai? hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.
Vì sao Tinh hán xán lạn ăn đứt Trầm vụn hương phai?
Vì sao Tinh hán xán lạn ăn đứt Trầm vụn hương phai?

Vì sao Tinh hán xán lạn ăn đứt Trầm vụn hương phai?

Tinh hán xán lạn và Trầm vụn hương phai hiện đang hot nhất hiện nay. Tuy nhiên, Tinh hán xán lạn được đánh giá cao hơn Trầm vụ hương phai. Vì sao Tinh hán xán lạn ăn đứt Trầm vụn hương phai?

Tinh hán xán lạn được chuyển thể từ tiểu thuyết gốc có lượng fan khủng

Tinh Hán Xán Lạn được chuyển thể từ tiểu thuyết Tinh Hán Xán Lạn, May Mắn Quá Thay của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn. Đây là tác phẩm hay, sở hữu lượng fan không nhỏ ở Trung Quốc. Chính vì thế, ngay từ khi chưa lên sóng, phim đã thành công thu hút sự chú ý không hề nhỏ của cư dân mạng.

Bám sát tiểu thuyết gốc

Tinh hán xán lạn có chỉnh sửa so với tiểu thuyết gốc nhưng rất tiết chế. Những đoạn được thay đổi trong kịch bản đều hợp lý, logic và không khiến fan nguyên tác cảm thấy khó chịu. Đây là yếu tố quan trọng để giữ chân người xem.

Chọn diễn viên phù hợp

Phim lựa chọn Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư, đều là hai cái tên hút fan của Cbiz. Ngô Lỗi thuộc lứa diễn viên nhí nổi tiếng nhất Hoa ngữ, có ngoại hình, diễn xuất không tệ, cộng thêm quốc dân độ cao.

Ngoài ra, Trình Thiếu Thương cũng là kiểu nhân vật sở trường của Triệu Lộ Tư nên nét diễn rất tự nhiên, không bị gượng và “fail” như khi đóng vai nữ cường trong Thả Thí Thiên Hạ.

Trong phim, Triệu Lộ Tư được khán giả yêu thích khi tạo nên một Trình Thiếu Thương có khuôn mặt tròn đáng yêu, nhưng không vì thế mà ủy mị yếu đuối. Một số khán giả khác cho rằng, phim xem ổn, ít xài phông xanh, diễn xuất Triệu Lộ Tư tiến bộ.

Đặc biệt, điểm cộng lớn nhất của phim chính là màn tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư. Cả hai kết hợp ăn ý, không gượng gạo. Nhiều fan hâm mộ còn tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi.

Mới đây, nhân ngày lễ Thất Tịch, đoàn phim "Tinh hán xán lạn" hôm nay đã chiêu đãi cho khán giả loạt ảnh tình tứ của hai ngôi sao Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư. Không chỉ trên phim mà với trang phục hiện đại, "Trình Thiếu Thương" và "Lăng Bất Nghi" trông vẫn rất đẹp đôi.

Trên đây là những yếu tố khiến Tinh hán xán lạn ăn đứt Trầm vụn hương phai.

Gia Huy
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động