Thứ tư 04/10/2023 07:43

Phim Đừng làm mẹ cáu tập 23: Hạnh nguy cơ bị ung thư, vợ chồng Vy - Khôi "gương vỡ lại lành"

Sau khi giải quyết được hiểu lầm với con gái Happi, Hạnh đứng trước cú sốc có nguy cơ bị ung thư buồng trứng. Còn vợ chồng Vy - Khôi có khả năng "gương vỡ lại lành".
Phim Đừng làm mẹ cáu tập 23: Hạnh nguy cơ bị ung thư, vợ chồng Vy - Khôi
Tập 22, cả Hạnh và bé Happi đều đau khổ vì sự thật bé Happi không phải con gái Hạnh bị lộ

Trong tập 22, khi chia tay Hạnh để vào Nam, bạn trai cũ của cô vô tình nhắc đến chuyện bé Happi không phải do Hạnh sinh ra. Cô bé đứng gần đó nghe thấy và tỏ ra rất buồn. Mấy ngày, Happi không ăn uống khiến Hạnh lo sợ ảnh hưởng đến bệnh dạ dày của cô bé. Hạnh càng đau lòng hơn khi con gái nói rằng cô bé là trẻ mồ côi, Hạnh dù sao cũng không phải là mẹ ruột của mình.

Làm mọi cách nhưng con gái không ăn, Hạnh tức giận quát con khiến Happi bật khóc. Đúng lúc này, mẹ con Quân đến "giải nguy" cho Hạnh. Mẹ Quân ngồi chia sẻ với Hạnh để cô vơi bớt những âu lo. Còn Quân cũng tìm cách hóa giải những buồn phiền của con gái Hạnh. Cô bé đã vui trở lại, còn xin lỗi vì làm mẹ buồn. Trong tập này, Quân cũng xin lỗi Hạnh vì đã hiểu lầm cô trong quá khứ.

Về cặp Vy - Khôi, cặp đôi cảm thấy trống vắng sau ly hôn. Trong khi bạn gái liên tục nhắc Khôi đầu tư tiền để mình mua bất động sản thì anh chỉ nghĩ về Vy, đồng thời hoài nghi ý định của bạn gái. Vy cũng nhớ về những khoảnh khắc cô và Khôi hạnh phúc trước đây.

Trong tập 23, Hạnh đi khám sức khỏe cùng công ty thì được bác sĩ kết luận cô có nguy cơ bị ung thư buồng trứng. Còn cặp đôi Vy - Khôi cũng nhận ra tình cảm mình dành cho nhau. Khôi đến tìm Vy, bất ngờ ôm cô vào lòng và nói rằng anh cũng không hiểu tại sao hai người lại ly hôn. Có khả năng, kết phim, cặp đôi Vy - Khôi sẽ về với nhau.

Theo dự kiến, phim sẽ có 24 tập nhưng đoàn làm phim sẽ làm thêm 1 tập. Tập cuối sẽ được phát sóng vào ngày 3/3 tới.

Kết phim Kết phim "Đừng làm mẹ cáu", số phận "tiểu tam" Yến sẽ ra sao?
Không phải Không phải "tiểu tam" Yến, đây mới là nhân vật bị ghét nhất phim "Đừng làm mẹ cáu"
An Nhiên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động