Thứ bảy 24/09/2022 23:41

"Những bài ca đi cùng năm tháng"

(PL&XH)-Được sự cho phép và giúp đỡ của Thành Đoàn Quảng Trị, đoàn Học viện và ĐH Y tổ chức biểu diễn giao lưu với ĐTN Cửa Việt.

Để hưởng ứng các phong trào và định hướng công tác Đoàn của Ban Bí thư Trung ương Đoàn và BCH Thành đoàn Hà Nội, BCH Đoàn thanh niên Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam phối hợp với ĐTN Đại học Y Hà Nội tổ chức chương trình tình nguyện hè 2012 mang tên "Những bài ca đi cùng năm tháng" với mục đích: dâng hương tưởng niệm các anh hùng - liệt sĩ, thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách; thăm khám phát thuốc và biểu diễn tình nguyện phục vụ đồng bào. Đoàn đã có 5 ngày (18/6 - 23/6) trong hành trình: Hà Nội - Quảng Trị.

Sau khi dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, đoàn tới dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Đường 9. Cùng ngày, Đoàn ĐH Y tới huyện Đăkrong thăm khám và phát thuốc cho đồng bào, đoàn Học viện Âm nhạc tới dâng hương tri ân các anh hùng - liệt sĩ tại khu di tích Thành cổ Quảng Trị.

ĐTN Học viện Âm nhạc và ĐH Y cùng dâng hương tại nghĩa trang Trường Sơn. Ảnh:Quỳnh Hoa

Được sự cho phép và giúp đỡ của Thành Đoàn Quảng Trị, đoàn Học viện và ĐH Y tổ chức biểu diễn giao lưu với ĐTN Cửa Việt. Tại đây, đoàn Học viện tặng 24 suất học bổng khuyến học cho Tỉnh Đoàn Quảng Trị, tổng giá trị là 12.000.000đ.

Tại Hà Tĩnh, Đoàn đã gửi tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ cho các gia đình chính sách.

Thùy Nhung

Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động