Thứ năm 30/03/2023 02:15

Lady Mây không phải Hương Tràm?

Nhiều khán giả dự đoán Lady Mây trong "Ca sĩ mặt nạ" chính là Hương Tràm. Tuy nhiên, một đoạn clip do cô giáo dạy thanh nhạc Mỹ Ngọc đăng tải đã làm lộ gương mặt Lady Mây. Theo đó, mascot này không phải là Hương Tràm mà là Myra Trần.
Lady Mây không phải Hương Tràm?
Lady Mây là nhân vật được dự đoán lọt Top 2 chương trình

Chiều 18/10, mạng xa hội xôn xao trước đoạn clip nhân vật mascot Lady Mây vô tình bị lộ mặt. Cụ thể, cô giáo dạy thanh nhạc Mỹ Ngọc (giáo viên của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Erik, Quân A.P, AMEE,...) đã đăng tải đoạn clip cô đang luyện tập cho Lady Mây hát ca khúc "Cám dỗ" - tiết mục mới của Lady Mây vừa lên sóng tập 14 vừa qua.

Dù đã cẩn thận che mặt Lady Mây bằng biểu tượng đám mây nhưng trong một giây phút bất cẩn, toàn bộ khuôn mặt thật của Lady Mây đã bị lộ ra trước công chúng. Người đó không phải là Hương Tràm như nhiều người dự đoán mà là Myra Trần. Đây là điều rất đáng tiếc cho chương trình vì bí mật về gương mặt của các mascot đến giây phút cuối cùng là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho chương trình trở nên hấp dẫn, thành công.

Lady Mây không phải Hương Tràm?
Trong clip, Lady Mây không phải là Hương Tràm như nhiều khán giả dự đoán

Trong "Ca sĩ mặt nạ" Lady Mây luôn được đánh giá cao ở giọng hát nội lực, phong thái trình diễn tự tin, cùng cách xử lý ca khúc điêu luyện. Cô cũng là thí sinh có số lần đứng nhất nhiều nhất. Hiện tại, Lady Mây, Phượng Hoàng Lửa chính là hai ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị quán quân. Ngoài ra, Tí Nâu và Osen cũng được đánh giá cao và được nhận xét là hai mascot "thiên biến vạn hóa" trong giọng hát, khiến ban cố vấn và khán giả khó đoán.

Hiện tại nhà sản xuất chưa lên tiếng về sự cố này. Chắc chắn sự cố nhân vật mascot Lady Mây bị lộ mặt sẽ khiến chương trình bị ảnh hưởng về độ bảo mật, cũng khiến khán giả không còn tò mò nữ ca sĩ này là ai nữa. Tuy nhiên, giọng hát Lady Mây vẫn luôn được khán giả yêu mến và chờ đợi.

Trước đó, trong tập mới nhất, Phượng Hoàng Lửa biểu diễn ca khúc "Nửa thập kỷ" quá máu lửa dẫn đến bị rơi bộ phận đầu. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã nhanh chóng xử lý bằng cách một tay cầm mic hát bình thường, đồng thời cúi mặt sâu xuống và nhặt đầu lên đội lại.

Người đảm nhận khâu phục trang cho biết việc Phượng Hoàng Lửa bị "rơi đầu" sẽ không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật của chương trình bởi gương mặt của ca sĩ đã được phủ lớp lưới, ca sĩ nhìn ra thấy rõ nhưng người ngoài nhìn vào sẽ không thấy rõ mặt. Vì vậy, sẽ không ai có thể nhìn ra gương mặt của ca sĩ mascot Phượng Hoàng Lửa.

Vì sao Vì sao "Ca sĩ mặt nạ" hút lượng khán giả "khủng"?
Vì sao Lương Bích Hữu tạo được cơn sốt khi trở lại với âm nhạc? Vì sao Lương Bích Hữu tạo được cơn sốt khi trở lại với âm nhạc?
An Nhiên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn X
Phiên bản di động