Thứ hai 05/06/2023 21:26

Trấn Thành đích thân lên tiếng, tung bằng chứng về vụ ồn ào bị tố chen chân, không nhường vé cho khán giả

Tối 3/3, Trấn Thành đích thân lên tiếng về ồn ào bị khán giả tên V. tố có hành động không đẹp tại rạp chiếu phim.
Trấn Thành đích thân lên tiếng, tung bằng chứng về vụ ồn ào bị tố chen chân, không nhường vé cho khán giả
Trấn Thành lên tiếng phủ nhận chuyện mình chen chân tại rạp chiếu phim

Nam MC nổi tiếng đã chia sẻ cụ thể về câu chuyện ồn ào mà mình gặp phải. Cụ thể, anh viết:

"Tôi muốn chia sẻ một chút với quý vị về sự cố đặt vé xem phim tại rạp. Trước tiên, mình xin lỗi nếu có làm bạn V.N. hiểu lầm 2 chuyện: Thứ nhất, bạn đã hiểu lầm ý của Thành khi bạn đặt vấn đề hỏi tôi nhường vé. Thứ hai, bạn đã hiểu lầm là tôi chen hàng và giành mua vé trước bạn.

Hôm qua đến giờ, những tin tức được đăng tải đều đến từ câu chuyện được kể từ góc nhìn của bạn V. , mong quý vị khán giả và bạn V. nghe lại câu chuyện "từ góc nhìn của Trấn Thành" về những gì đã diễn ra vào hôm đó.

Tôi thích đi xem phim tại rạp! Đó là 1 trải nghiệm thú vị mà mình không bao giờ có khi xem phim ở nhà dù dàn hệ thống âm thanh có xịn cỡ nào. Phim nào tôi cũng xem, từ Mỹ, Hàn đến Việt Nam. Xem để biết thể giới họ đi đến đâu mà học hỏi.

Cho nên khi đi xem phim, tôi đều thích đi với rất đông anh em bạn bè và người thân (đa số là diễn viên và dân làm phim). Tôi thường chọn một rạp thật nhỏ để book riêng cho mọi người cùng xem và có thể cùng bàn luận về phim mà không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm xem phim của người khác.

Tôi là khách hay đi xem phim nên tôi luôn liên lạc với các bạn manager ở các rạp để hỏi suất chiếu và đặt vé trước từ sớm. Tôi muốn đi xem phim tối thứ tư - ngày 1/3, như thường lệ, từ khoảng 5h chiều, tôi đã nhắn tin nhờ bạn quản lý cho tôi pre-booking 1 rạp sau 10h30 tối.

Tôi được bạn gọi điện thoại lại ngay sau đó để thông báo là có 1 suất 23h10, rạp nhỏ gold class và tôi đồng ý book suất này (mua hết cả phòng chỉ có 22 ghế).

Gần 11h tối, tôi đến rạp để lấy vé, rạp khá vắng. Trước mặt tôi chỉ có vài ba người đứng gần quầy vé và quầy nước. Ở đó có rất nhiều bạn nhân viên vẫn đang tiếp khách mua vé và mua bắp nước. Tôi được một bạn nhân viên quầy vé mời vào quầy để trả tiền và nhận vé đã được đặt trước đó.

Trong lúc tôi trả tiền, có một người khách (có thể là bạn V.) khều tôi bảo: "Anh ơi! Anh mua hết vé rồi hả? Anh nhường em 2 vé đi"!

- Tôi bảo: "Xin lỗi, không được em, anh đã đặt riêng và mua hết vé phòng này rồi"!

- Bạn vẫn khư khư: "Anh nhường em 2 vé thôi. 2 vé thôi mà"!

- Lúc đó tôi mới nói câu: "Không được đâu em ơi! Anh cần sự riêng tư"!

Bạn tỏ ra rất khó chịu với tôi. Trong khi đó, tôi cũng không thật sự thấy thoải mái lắm khi bất ngờ có một người không quen biết, chưa hỏi mình xem phim gì, chưa hỏi mình xem suất mấy giờ mà yêu cầu mình nhường 2 vé cho bằng được trong khi vé đó tôi đã đặt trước và chỉ chờ để thanh toán.

Theo tôi thì việc book 1 rạp nhỏ để xem phim theo nhóm cho có không gian riêng tư là 1 nhu cầu hết sức hợp lý và bình thường mà bất cứ khách hàng nào của rạp phim cũng đều có thể làm được, không chỉ riêng tôi.

Làm nghề làm phim dĩ nhiên vừa xem vừa muốn bàn về phim. Sợ ảnh hưởng đến người khác, đã nhắn tin book hẳn 1 phòng sớm từ 5h chiều, cố tình chọn những suất trễ nhất trong ngày, tự nhiên ở đâu có 1 người không quen biết bảo quý vị nhường 2 vé để vào xem chung cho bằng được, nếu quý vị là tôi, quý vị có đồng ý không?

Có vài điều tôi muốn đính chính. Thứ nhất, tôi không chen hàng và giành mua vé trước. Tôi được nhân viên mời vào để trả tiền và nhận vé cho suất chiếu 23h10 đã được tôi đặt từ quản lý quầy vé trước đó từ 5h chiều.

Thứ hai, tôi không nói câu: "Còn lại nhiêu chỗ, anh bao cả rạp" như bạn đã viết. Câu đó sai sự thật. Với tâm lý là một người đã đặt vé trước như tôi, không có lý do để tôi trả lời như vậy. Tôi không giành mua hết những vé còn lại trong 1 suất chiếu thông thường mà đây là 1 suất riêng hoàn toàn do tôi đã đặt mua từ trước đó!

Thứ ba, bạn V. thậm chí không hỏi tôi xem suất mấy giờ mà đã yêu cầu tôi phải nhường bạn 2 vé! Trong khi tôi đọc đính chính của quản lý rạp mới đăng sáng nay, tôi mới biết phim bạn muốn xem vẫn có suất kế đó 10 phút (23h20) còn rất nhiều chỗ nhưng bạn vẫn kiên quyết yêu cầu tôi nhường 2 vé suất 23h10 cho bạn. Tôi vẫn không hiểu vì sao bạn lại làm như thế?

Dù gì đi nữa đây cũng là 1 chuyện hiểu lầm không đáng có, tôi mong mọi chuyện sẽ được khép lại trong ôn hoà. Khi bạn đăng bài, mình biết bạn chỉ muốn xả cảm xúc của mình ngay lúc đó. Nhưng mình cũng muốn bạn hiểu là: có những chuyện bạn đã nhìn nhận không đúng với sự thật đang diễn ra ngay lúc đó, dẫn đến hậu quả là tôi phải gánh chịu rất nhiều ảnh hưởng không tốt từ việc này.

Mong bạn cân nhắc lại trước khi nêu lên quan điểm của mình về ai đó và đặc biệt, nghĩ đến 1 chút về hậu quả mình sẽ gây ra cho họ với lời nói của mình".

Trấn Thành đích thân lên tiếng, tung bằng chứng về vụ ồn ào bị tố chen chân, không nhường vé cho khán giả
Trấn Thành tung bằng chứng chứng minh mình đã đặt vé từ trước

Trước đó, tối 2/3, một khán giả tên V. tố Trấn Thành đã có hành động chen ngang, bao rạp khiến anh và bạn gái không thể xem phim. Theo người này, dù đã ngỏ lời xin Trấn Thành để được xem chung rạp nhưng anh vẫn không được Trấn Thành đồng ý.

Sau đó, người này đã đăng bài tố Trấn Thành. Sáng 3/3, quản lý của rạp phim đã lên tiếng khẳng định không có chuyện Trấn Thành chen chân hay bao nguyên rạp mà chỉ bao trọn 1 phòng với 22 ghế ngồi để anh và gia đình, bạn bè xem phim. Sau suất chiếu của Trấn Thành vẫn còn suất chiếu sau đó 10 phút, tức 23h20.

Quản lý của Trấn Thành cũng lên tiếng phủ nhận chuyện nam MC chen chân hay bao nguyên rạp (vì vẫn còn suất chiếu sau lúc 23h20) mà chỉ bao 1 phòng (lúc 23h10), đã đặt từ trước để có sự riêng tư cho gia đình và bạn bè.

Phía Trấn Thành lên tiếng về ồn ào có hành động không đẹp với khán giả ở rạp phim Phía Trấn Thành lên tiếng về ồn ào có hành động không đẹp với khán giả ở rạp phim
An Nhiên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động