Thứ năm 08/06/2023 04:49

Sắp cưới vợ, thanh niên vẫn dùng clip nóng "tống tiền" bạn gái cũ

Chuẩn bị cưới vợ, nhưng nam thanh niên vẫn dùng clip "nóng" với bạn gái cũ để tống tiền người này...
Sắp cưới vợ, thanh niên vẫn dùng clip nóng
Đối tượng Kiều Duy Khánh

Ngày 24/3, Công an huyện Hoài Đức đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Kiều Duy Khánh (SN 1996, trú tại khu Thắng Lợi, xã Tuy Lộc, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo tài liệu của Cơ quan điều tra, thông qua mạng xã hội Zalo, khoảng tháng 3/2022, chị H (SN 1994, trú tại huyện Hoài Đức, Hà Nội) có quen biết với Kiều Duy Khánh. Sau một thời gian, giữa hai bên nảy sinh tình cảm nên hẹn nhau đến nhà nghỉ để quan hệ. Ngày 16/3/2022, khi cả hai gặp nhau tại nhà nghỉ, Khánh đã bí mật sử dụng điện thoại quay lại cảnh “yêu đương” của mình và bạn gái.

Trong thời gian yêu nhau, chị H và Khánh nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã, kết quả là chị H quyết định chia tay. Khánh nhiều lần yêu cầu bạn gái phải gặp mình nhưng chị này từ chối khiến đối tượng rất tức giận, nảy sinh ý định dùng clip “nóng” quay trước đó để đe dọa người yêu, bắt chị H phải đưa một khoản tiền cho mình.

Khánh sử dụng một tài khoản Zalo ảo nhắn tin cho chị H và gửi clip dọa sẽ đăng lên mạng xã hội, yêu cầu chị này chuyển cho mình số tiền 10.000.000 đồng. Do không có tiền nên chị H xin khất đối tượng, những ngày sau đó, Kiều Duy Khánh tiếp tục nhắn tin đe dọa khiến chị H. lo sợ, xin giảm số tiền xuống còn 4.000.000 đồng và chuyển qua số tài khoản ngân hàng cho đối tượng này.

Tiêu hết tiền, Khánh lại tiếp tục nhắn tin cho nạn nhân, chị H. sau đó đã chuyển tiếp cho đối tượng này 2 lần, mỗi lần 2.000.000 đồng. Lo sợ sự việc chưa dừng lại, chị H đã đến cơ quan Công an trình báo.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Hoài Đức đã xác minh, làm rõ, bắt giữ Kiều Duy Khánh. Thời điểm Khánh bị điều tra, bắt giữ cũng là thời điểm đối tượng này chuẩn bị làm đám cưới với một cô gái khác. Khi bộ mặt thật của con rể tương lai lộ diện, gia đình cô gái đã quyết định huỷ hôn.

Tống tiền người tình bằng ảnh “nóng”: Có hành vi làm nhục người khác? Tống tiền người tình bằng ảnh “nóng”: Có hành vi làm nhục người khác?
Tổng Giám đốc lừa tình còn “tống tiền” bạn gái Tổng Giám đốc lừa tình còn “tống tiền” bạn gái
Bài học từ vụ nữ Việt kiều bị tống tiền bằng clip “nóng”? Bài học từ vụ nữ Việt kiều bị tống tiền bằng clip “nóng”?
Hồng Đức
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động