Thứ sáu 22/09/2023 12:52

Ngọc Châu trượt Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới

Thật tiếc cho Ngọc Châu khi cô được đánh giá là chiến binh mạnh của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2022 nhưng lại không thể tiến xa hơn.
Ngọc Châu trượt Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới
Ngọc Châu được đánh giá là thí sinh mạnh của Việt Nam tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ thế giới

Sáng 15/1, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ thế giới chính thức diễn ra tại Mỹ, với sự tham gia của 83 người đẹp. Các người đẹp bước vào phần chào sân, giới thiệu. Sau đó, Ban tổ chức công bố Top 16 gồm các đại diện: Puerto Rico, Haiti, Australia, Cộng hòa Dominica, Lào, Bồ Đào Nha, Canada, Nam Phi, Trinidad và Tobago, Peru, Curacao, Ấn Độ, Venezuela, Tây Ban Nha, Mỹ, Colombia.

Bất ngờ nhất là người đẹp Lào được lọt Top này, còn các đại diện mạnh của Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan và Philippines đều trượt. Đây cũng là lần đầu tiên Lào được lọt Top tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới.

Ngọc Châu trượt Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới
Ngọc Châu trượt Top 16 là điều tiếc nuối của các fan sắc đẹp Việt

Với Ngọc Châu của Việt Nam, đây là điều đáng tiếc bởi cô được đánh giá là một trong những đại diện mạnh nhất của Việt Nam tại đấu trường này. Với sự dày dặn kinh nghiệm, nhan sắc tỏa sáng cùng những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, nhiều fan sắc đẹp kỳ vọng Ngọc Châu sẽ làm nên chuyện, đạt thứ hạng cao. Tuy nhiên, những sự cố gắng, nỗ lực của nàng hậu trong suốt thời gian qua rất đáng được ghi nhận.

Trước đó, Việt Nam từng đạt kết quả tốt như H'Hen Niê (Top 5), Hoàng Thùy (Top 20), Khánh Vân (Top 21), Kim Duyên (Top 16).

Ngọc Châu liên tục lọt Ngọc Châu liên tục lọt "mắt xanh" nhiều chuyên trang sắc đẹp quốc tế
"Chiến thuật" của Ngọc Châu tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022
Ngọc Châu gây bão mạng với phong cách catwalk hoa sen tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới Ngọc Châu gây bão mạng với phong cách catwalk hoa sen tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới
An Nhiên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động