Chủ nhật 25/09/2022 14:46

Mời Quý độc giả đón đọc Giai phẩm "Xuân thích ứng, bình an"

Ấn phẩm "Xuân thích ứng, bình an" là món quà, lời tri ân của Pháp luật và Xã hội (PL&XH) trân trọng gửi đến các ban, ngành, đoàn thể, quý đối tác, bạn đọc đã luôn đồng hành, ủng hộ...
Mời Quý độc giả đón đọc Giai phẩm
Ấn phẩm Tết 2022 Pháp luật và Xã hội được trình bày đẹp với những bài viết hấp dẫn.

2021 tiếp nối một năm Việt Nam đương đầu với dịch bệnh Covid-19. Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, chúng ta nhìn thấy sự nỗ lực của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và Quốc hội… kiên trì chiến lược ngoại giao vắc-xin kết hợp với việc đầu tư để Việt Nam sớm tự chủ được vắc-xin, nâng cao tỷ lệ bao phủ vắc-xin cho toàn dân, từ đó tạo điều kiện cho đất nước khôi phục kinh tế, mở cửa trở lại.

Đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4 đã cơ bản được kiểm soát. Các địa phương, trong đó có Hà Nội, đang tích cực triển khai chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ chuyển hướng sang “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”, vừa phòng chống dịch hiệu quả, vừa phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.

Bởi dấu ấn đậm nét đó, Ấn phẩm Xuân 2022 Pháp luật và Xã hội lấy chủ đề “Xuân thích ứng, bình an”.

Mời Quý độc giả đón đọc Giai phẩm

Ấn phẩm “Xuân thích ứng, bình an” với nội dung phong phú, hấp dẫn, hình thức đẹp, dành nhiều tình cảm ghi nhận những cố gắng, cống hiến của cả hệ thống chính trị, các y, bác sĩ, doanh nghiệp và Nhân dân… trong cuộc chiến với dịch Covid-19; giới thiệu những nét đẹp các phong tục, tập quán của người dân khắp mọi miền đất nước; văn hoá giới trẻ và khẳng định những thành tựu của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp…

Mời Quý độc giả đón đọc Giai phẩm

Ấn phẩm là món quà Xuân ấp áp, đủ đầy mà PL&XH dành tặng độc giả như một lời tri ân đến các ban, ngành, đoàn thể, quý đối tác, bạn đọc đã luôn đồng hành, ủng hộ PL&XH.

BBT
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động