Thứ sáu 21/01/2022 15:26

Liên tiếp gặp sự cố, Ái Nhi có “lật ngược tình thế” tại Hoa hậu Liên lục địa?

Mang tới gần 20 vali quần áo được bọc lót phụ kiện kỹ càng, người đẹp Trần Hoàng Ái Nhi nhận cái “kết đắng” khi bị lực lượng hải quan Ấn Độ tịch thu vì nghi ngờ “buôn lậu”. Đến nay, 80kg hành lý là trang phục tham gia cuộc thi vẫn chưa được trả lại, thậm chí Ái Nhi phải mua trang phục áo tắm tại chợ cũ Ấn Độ để không mất điểm tại phần thi quan trọng.
Liên tiếp gặp sự cố, Ái Nhi có “lật ngược tình thế” tại Hoa hậu Liên lục địa?
Người đẹp Trần Hoàng Ái Nhi

Là gương mặt đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Liên Lục địa 2021 tổ chức tại Ấn Độ, người đẹp Ái Nhi nhận được nhiều kỳ vọng sẽ lập thành tích ấn tượng.

Tuy nhiên, ngay khi đặt chân đến Ấn Độ, Ái Nhi gặp liên tiếp các sự cố “dở khóc, dở cười”. Vì sự chuẩn bị kỹ lưỡng các trang phục đến từ nhiều nhà thiết kế, bọc lót cẩn thận, 80kg hành lý của Ái Nhi bị lực lượng hải quan Ấn Độ tịch thu tại sân bay vì nghi ngờ cô “buôn lậu”.

Theo chia sẻ của đại diện Việt Nam, hải quan Ấn Độ đã giữ lại 15 chiếc váy kèm phụ kiện, giày dép và một số hành lý của cô. Vì trang phục được đóng gói cẩn thận, hải quan tưởng cô buôn lậu. Một tai nạn “dở khóc dở cười”.

Dù đã có sự can thiệp từ Ban tổ chức, Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ, đến nay, số hành lý bị thu giữ vẫn chưa thể trả lại cho Ái Nhi.

Được biết, sau khi lực lượng hải quan kiểm tra, số hành lý bị tịch thu sẽ được chuyển về Việt Nam.

Đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền Cuộc thi Miss Intercontinental tại Việt Nam – chị Phạm Kim Dung cho biết: “Chúng tôi đã liên tục kết nối với BTC Miss Intercontinental, Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập và cả Thị trưởng Thành Phố Sharm El Sheik để can thiệp nhưng vẫn chưa thể lấy lại hành lý. Các bên đều đã rất nỗ lực giải quyết sự cố lần này. Ngày 25-10 tới, BTC sẽ có cuộc gặp thứ 2 với chính quyền địa phương hi vọng có thể thuận lợi lấy được hành lý cho Ái Nhi.

Liên tiếp gặp sự cố, Ái Nhi có “lật ngược tình thế” tại Hoa hậu Liên lục địa?
Người đẹp Ái Nhi trước ngày lên đường "mang chuông đi đánh xứ người"

Trước tình thế “tiến thoái lưỡng nan”, Ái Nhi đã phải tự xoay sở trang phục biểu diễn tại các phần thi. Cô đã gấp rút đến chợ cũ Ấn Độ tìm mua trang phục áo tắm để không mất điểm ở phần thi quan trọng.

Ở phần thi trang phục dân tộc, Ái Nhi trình diễn trang phục áo dài được thiết kế từ NTK Minh Châu. Do quá trình vận chuyển, trang phục áo dài mang theo bị rơi vài chi tiết, phải dùng keo nến để dán lại.

Chia sẻ về sự cố trang phục, Ái Nhi bày tỏ: "Điều đáng tiếc khi toàn bộ kế hoạch về layout đồ đạc mà Ái Nhi và ekip đã chuẩn bị trước đó đều bị đảo lộn. Nhi và ekip đã tính trước hoạt động nào mặc đồ gì nhưng bây giờ chỉ có thể nói còn gì mặc đó, đủ đồ mặc cũng là một may mắn rồi. Điều Nhi ái náy nhất là phụ công các NTK đã vất vả làm đồ cho Nhi, ngay cả trong lúc giãn cách rất khó để tìm chất liệu để làm đồ nhưng các NTK luôn cố gắng dành cho Nhi sự chuẩn bị tốt nhất. Tiếc là Nhi lại không có cơ hội giúp bộ trang phục được toả sáng".

Dù liên tiếp gặp các sự cố về trang phục nhưng Ái Nhi quyết tâm, nỗ lực thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo Việt Nam.

Trần Hoàng Ái Nhi (SN 1998, tại Đắk Lắk) chính thức lên đường sang Ai Cập tham dự Hoa hậu Liên lục địa 2021 đầu tháng 10-2021. Trước đó, người đẹp dành thời gian luyện tập thể hình, kỹ năng cat-walk, trau dồi ngoại ngữ.

Thành tích của Ái Nhi được kể tên như top 22 “Hoa hậu Việt Nam 2020” và top 10 “Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019”.

Với sự cố về trang phục khiến hình ảnh xuất hiện của Ái Nhi không được hoàn hảo như kế hoạch ban đầu. Tuy nhiên, công chúng kỳ vọng vào bản lĩnh và sự tự tin, Ái Nhi giành thứ hạng cao tại đấu trường sắc đẹp lớn thứ 7 thế giới.

Mộc Miên

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động