Thứ tư 10/08/2022 00:52

Kết phim "Thương ngày nắng về" ra sao?

Trong khi khán giả đang rất tò mò về kết phim "Thương ngày nắng về" ra sao thì nữ chính của phim - Huyền Lizzie (vai Vân Trang) đã bật mí về 4 tập cuối của phim.
Kết phim
Nhân vật vợ chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim xuất hiện trong những tập gần đây

Huyền Lizzie chia sẻ cô cảm thấy rất hạnh phúc khi được tham gia dự án "Thương ngày nắng về", nhất là khi được đoàn làm phim chúc mừng sinh nhật 2 lần.

“Thực sự khá vất vả khi bộ phim quay trong vòng hơn một năm. Huyền là diễn viên duy nhất được mừng sinh nhật hai lần trong một bộ phim. Đây là điều chưa từng có tiền lệ trong phim Việt. Huyền cảm thấy rất hạnh phúc khi đó lại bộ phim khá thành công với bản thân mình”, Huyền Lizzie chia sẻ.

Kết phim
Trang và Duy sẽ có cái kết hạnh phúc

Huyền Lizzie cũng cho biết cô mới nhận được kịch bản cuối cùng của “Thương ngày nắng về” phần 2. Theo nữ diễn viên, kết phim sẽ khiến khán giả rơi nước mắt vì nội dung xúc động.

“4 tập cuối rất là hay và đảm bảo mọi người xem sẽ chảy nước mắt. Huyền đọc kịch bản những tập cuối tại phim trường khá ồn ào mà còn không kìm được xúc động thì Huyền tin rằng khi lên phim sẽ rất hay. Một bộ phim dài tập chắc chắn không thể hay từ đầu đến cuối mà sẽ có giai đoạn bị giãn ra. Nhưng Huyền đảm bảo 4 tập cuối “Thương ngày nắng về” không hề gặp tình trạng “đầu voi đuôi chuột”. Những tập phim này giải quyết được tất cả mọi vấn đề và đáp ứng được đủ cảm xúc của khán giả”, Huyền Lizzie chia sẻ.

Kết phim
Huyền Lizzie và Ngọc Huyền (vai Vân Vân) tại hậu trường phim

Về cặp đôi Vân Trang và Hoàng Duy, Huyền Lizzie cho biết họ sẽ có một cái kết đẹp như mọi người dự đoán. Tuy nhiên, để đi đến hạnh phúc thì hai nhân vật này còn phải trải qua cả quá trình gian nan và nhiều thử thách.

Phim "Thương ngày nắng về" khởi quay từ ngày 12/6/2021. Sau khi phần 1 kết thúc, phần 2 chính thức bấm máy vào tháng 2/2022. Ban đầu, “Thương ngày nắng về” về dự kiến kéo dài hơn 80 tập, tức là còn khoảng 10 tập nữa là kết thúc. Tuy nhiên, hiện tại, nhà sản xuất chưa chốt số tập và đoàn làm phim vẫn tiếp tục ghi hình.

Bộ phim hiện đang đi đến cao trào với những tình tiết gay cấn. Phim có thêm loạt nhân vật mới, đặc biệt là vợ của chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim từ nước ngoài trở về và nam phụ xuất hiện giúp Vân Khánh vượt qua những buồn phiền sau ly hôn. Nữ chính Vân Trang cũng đã để lộ thân phận là con gái của bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) và đối đầu với chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim (NSND Tiến Đạt).

Kết phim
NSƯT Thanh Quý và diễn viên Huyền Trang tại bối cảnh quán bún riêu nhà bà Nga
Thương ngày nắng về: Lột xác thành "soái ca sơ mi", Đức có khiến Khánh "yêu lại từ đầu"?
Cuộc đời bà Nga trong "Thương ngày nắng về" có bi thương như bản gốc Hàn?
Diễn xuất thế này bảo sao Huyền Lizzie và NSND Minh Hòa lấy nước mắt khán giả
Lộ diện nhân vật mới gây sóng gió trong "Thương ngày nắng về"
An Nhiên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động