Thứ hai 05/06/2023 11:41

Vĩnh Phúc: Tìm thấy thi thể nữ giáo viên mầm non trên sông Lô

Một thi thể nữ giới mà người dân phát phát hiện trên sông Lô được xác định là chị Tạ Mai Sao. Trước đó, chị Sao là giáo viên mầm non tại xã Ngọc Mỹ, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc, và đi khỏi nhà từ ngày 29/3.
Vĩnh Phúc: Tìm thấy thi thể nữ giáo viên mầm non trên sông Lô
Nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô giáo mầm non Tạ Mai Sao đang được lực lượng chức năng làm rõ

Sáng 1/4, người dân phát hiện một thi thể nữ trên sông Lô thuộc địa phận xã Cao Phong, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc. Cơ quan chức năng đã thông tin tới gia đình chị Tạ Mai Sao ở xã Ngọc Mỹ, huyện Lập Thạch đến để xác nhận danh tính, do chị Tạ Mai Sao đã đi khỏi nhà từ ngày 29/3 và gia đình đang nỗ lực tìm kiếm.

Chiều 1/4, thi thể nữ giới phát hiện trên sông Lô đã được gia đình chị Tạ Mai Sao xác nhận, đồng thời tiến hành các thủ tục khám nghiệm tử thi trước khi đưa về an táng.

Được biết, chị Tạ Mai Sao sinh năm 1992, đã có gia đình và một con nhỏ. Theo thông tin từ gia đình, trước khi chị Tạ Mai Sao đi khỏi nhà, mọi mối quan hệ vẫn bình thường. Hiện chiếc xe chị Tạ Mai Sao sử dụng làm phương tiện khi đi khi ra khỏi nhà vẫn chưa tìm thấy. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô giáo mầm non này đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Trước đó, ngày 30/3, Công an xã Ngọc Mỹ nhận được thông tin trình báo của gia đình nạn nhân về việc chị Tạ Mai Sao đi khỏi nhà vào chiều 29/3. Khi đi, chị Tạ Mai Sao điều khiển xe mô tô Lead của hãng Honda, màu sơn vàng nâu.

Sau khi tiếp nhận được thông tin, Công an xã Ngọc Mỹ đã có thông báo tới công an các xã, phường, thị trấn trên toàn tỉnh Vĩnh Phúc để hỗ trợ tìm kiếm người mất tích.

Tìm thấy thi thể cô gái trẻ mất tích nghi do bị lừa đảo Tìm thấy thi thể cô gái trẻ mất tích nghi do bị lừa đảo
Vĩnh Phúc: Xôn xao clip Vĩnh Phúc: Xôn xao clip "cô giáo cầm kéo cắt tóc nữ sinh"?
Vĩnh Phúc: Xử lý vụ việc “giáo viên cắt tóc học sinh” Vĩnh Phúc: Xử lý vụ việc “giáo viên cắt tóc học sinh”
Lương Giang
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động