Thứ tư 01/02/2023 16:56

Thêm nhiều gói hàng lạ trôi dạt vào bờ biển tỉnh Quảng Nam

Số lượng lớn chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy trôi dạt vào bờ biển xã Phổ Châu, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi được lực lượng biên phòng tại đây thu giữ.
Thêm nhiều gói hàng lạ trôi dạt vào bờ biển tỉnh Quảng Nam
Các gói hàng lạ được người dân phát hiện trên bờ biển Quảng Nam. Ảnh: bienphong.com.vn

Khoảng 13h ngày 5/12, Đồn Biên phòng Sa Huỳnh nhận được tin trình báo của hai người dân trú ở thôn Vĩnh Tuy, xã Phổ Châu về việc phát hiện 1 bao tải, trong đó có các gói chứa tinh thể màu trắng trôi dạt vào bờ biển.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Đồn biên phòng Sa Huỳnh phối hợp với lực lượng Công an, quân sự địa phương nhanh chóng đến khu vực bờ biển thôn Vĩnh Tuy để xác minh thông tin.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện 1 bao tải, bên trong bao tải có 20 gói nilon màu xanh, in chữ nước ngoài, hình dạng, kích thước tương đương với gói trà và mỗi gói trọng lượng khoảng 1kg. Tiếp tục kiểm tra 2 gói đã bị vỡ, lực lượng chức năng ghi nhận bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng dạng bột, qua test nhanh, phát hiện có chất Ketamine.

Hiện, toàn bộ số lượng tinh thể nghi ma túy này đã bị cơ quan chức năng thu giữ để có hướng xử lý theo pháp luật. Lực lượng tăng cường đồng thời tuần tra, kiểm soát địa bàn, tuyên truyền vận động Nhân dân nếu phát hiện các vật thể lạ có đặc điểm như trên thì giao nộp cho cơ quan chức năng.

Trước đó, hàng loạt gói hàng lạ trôi dạt vào bờ biển các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam được người dân phát hiện và trình báo lực lượng biên phòng tại địa phương. Khoảng 20 gói hàng tại tỉnh Quảng Nam đã được xác định là chất ma túy và đang được điều tra làm rõ.

Phát hiện nhiều thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc
Liên tiếp phát hiện các gói hàng lạ trôi vào bờ biển nghi là ma túy
Bao tải lạ trôi dạt vào bờ biển Quảng Nam được xác định chứa ma túy đá
Dương Quyên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động