Thứ ba 21/03/2023 21:55

Liên tiếp phát hiện các gói hàng lạ trôi vào bờ biển nghi là ma túy

Nhiều gói hàng được phát hiện những ngày qua trôi vào bờ biển Quảng Trị bị nghi ngờ là các gói ma túy.
Liên tiếp phát hiện các gói hàng lạ trôi vào bờ biển nghi là ma túy
Liên tiếp nhiều gói hàng trôi dạt vào bờ biển Quảng Trị nghi là ma túy

Đồn Biên phòng Triệu Vân (Biên phòng tỉnh Quảng Trị) cho biết, trong ngày 26/11, đơn vị liên tiếp phát hiện các gói nilon dạng rắn nghi là ma túy trên bãi biển xã Triệu Vân, huyện Triệu Phong.

Theo đó, khoảng 10h30, ngư dân Mai Văn Giới (SN 1973, trú tại thôn 8, xã Triệu Vân) khi đang đánh cá ở khu vực thôn 8, xã Triệu Vân đã vớt được 1 gói nilon giống với gói trà, có chiều dài 20cm, nặng 1kg, bên trong có các tinh thể màu trắng, bao bì có chữ Trung Quốc. Ngư dân này đã ngay lập tức đem gói hàng trình báo lên Đồn Biên phòng Triệu Vân.

Sau đó, đến khoảng 11h, trong cuộc tuần tra bãi biển từ thôn 7 đến thôn 9 xã Triệu Vân, Đồn Biên phòng Triệu Vân và Công an xã Triệu Vân cũng phát hiện 2 túi nilon lạ in chữ Trung Quốc bên ngoài bao bì. Trọng lượng mỗi gói khoảng 1kg, bên trong chứa chất màu trắng nghi là ma túy.

Đồn Biên phòng Triệu Vân đã mời lãnh đạo chính quyền địa phương, người chứng kiến, Viện Kiểm sát Nhân dân huyện Triệu Phong lập biên bản vụ việc, vẽ sơ đồ hiện trường, niêm phong tang vật, tiến hành các thủ tục pháp lý tiếp theo.

Trước đó vào ngày 25/11, 4 người dân trú tại thôn Đông Tân An (xã Hải An, huyện Hải Lăng) đã đến Đồn Biên phòng Hải An (Biên phòng tỉnh Quảng Trị) để trình báo và giao nộp 7 gói nilon màu xanh, bên trong có các chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy vớt được khi đi đánh cá trên biển.

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị nhận định: Các gói nilon bên ngoài có màu xanh ghi chữ nước ngoài được ngụy trang giống với gói trà hút chân không, bên trong có các tinh thể màu trắng có đặc tính giống với ma túy Ketamine. Các gói nilon trên đang được các cơ quan chức năng đem đi giám định để có hướng xử lý theo quy định của pháp luật.

Liên tiếp phát hiện các đối tượng tàng trữ ma túy
Thu hồi toàn quốc lô sơn móng tay Darling Tone đỏ cam 16ml do phát hiện chất cấm
141 Hà Nội liên tiếp phát hiện các đối tượng tàng trữ ma túy
Dương Quyên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn X
Phiên bản di động