Chủ nhật 26/09/2021 14:29

"Thách thức danh hài" mùa 7: Vắng mặt cả Trấn Thành và Trường Giang

Đại diện nhà sản xuất "Thách thức danh hài" xác nhận năm nay sẽ "thay máu" toàn bộ giám khảo và MC. Theo đó, Trấn Thành và Trường Giang sẽ vắng mặt ở ghế nóng của chương trình. Ngô Kiến Huy cũng không còn dẫn dắt game show này.

Thông tin về giám khảo mới và MC, nhà sản xuất hiện chưa hé lộ. Tuy nhiên, ở vòng casting, ba nghệ sĩ hài kỳ cựu gồm Bảo Chung, Trung Dân, Tấn Beo sẽ đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực".

"Thách thức danh hài" vốn được tổ chức thường niên nhưng năm 2020, chương trình bị hoãn lại do ảnh hưởng của dịch bệnh. Theo nhà sản xuất, việc hoãn lại một năm cũng tạo cho những “cây hài” còn lưu lạc trên mọi miền đất nước có thời gian chuẩn bị tốt hơn.

Trải qua 6 mùa lên sóng, "Thách thức danh hài" luôn là một trong những chương trình truyền hình được khán giả yêu thích. Nhiều thí sinh đã thành danh sau chương trình như Phát La, Mạc Văn Khoa... Bên cạnh đó, nhiều thí sinh cũng để lại ấn tượng với khán giả như Lê Thị Dần, Tuấn Kiệt, "hot boy trà sữa" Tấn Lợi, Ngân Thảo...

"Thách thức danh hài" năm nay sẽ vắng mặt cả Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy (Ảnh từ chương trình)

Năm nay, "Thách thức danh hài" vẫn giữ tiêu chí tuyển chọn thí sinh như các mùa trước – bất cứ ai, không phân biệt ngành nghề, lứa tuổi, địa phương, tầng lớp khác nhau… Chỉ với 1 phút đứng trên sân khấu cho mỗi vòng thi bằng mọi cách thức như diễn hài, độc thoại, chơi chữ, hát nhép hay thể hiện ngôn ngữ hình thể... làm cho một trong 2 vị giám khảo bật cười là được quyền bước tiếp vào vòng trong và giành được giải thưởng hấp dẫn từ chương trình.

Dù từng được mệnh danh là “show hài quốc dân” nhưng chương trình vẫn nhận khá nhiều ý kiến khen – chê. Nói về điều này, Khương Dừa – Giám đốc sản xuất, người đã gắn bó suốt 6 năm cùng chương trình bộc bạch: Bất cứ một chương trình nào cũng sẽ có ý kiến khen - chê nhưng tổng thể, "Thách thức danh hài" vẫn là một chương trình được nhiều người yêu thích. Chính vì thế nó mới tồn tại qua 6 mùa.

"Bản thân tôi không áp lực bởi những lời khen - chê mà áp lực làm sao có những thí sinh tốt, làm sao để những thí sinh tham gia chương trình có thể khiến hai giám khảo bật cười, mang lại tiếng cười cho khán giả. Bởi với một chương trình hài thì có thể đối với người này vui, người kia không vui nên không có cái gì rõ ràng, tuyệt đối được” - Giám đốc sản xuất Khương Dừa cho biết.

Thách thức danh hài: Thắng lớn nhờ… người chơi Thách thức danh hài: Thắng lớn nhờ… người chơi

Với tiểu phẩm “thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh”, các chú tiểu nhóm “Bồng lai” trở thành nhóm thí sinh đầu tiên giành giải ...

Đánh bật “cô giáo triệu view”, Tấn Lợi giành quán quân “Thách thức danh hài” mùa 3 Đánh bật “cô giáo triệu view”, Tấn Lợi giành quán quân “Thách thức danh hài” mùa 3

(PL&XH) - Chỉ với 2 câu chuyện hài, chinh phục nụ cười duy nhất từ danh hài Trấn Thành nhưng Tấn Lợi vẫn dễ dàng ...

Nam Dương

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động