Chủ nhật 29/01/2023 02:04

Hiền Hồ viết thư tay xin lỗi sau scandal tình ái

Sau thời gian im ắng vì vướng thị phi tình ái, Hiền Hồ đã thẳng thắn lên tiếng xin lỗi khán giả, thậm chí còn công khai bức thư tay gửi cộng đồng fan nhằm mong nhận được sự bao dung, cảm thông từ phía công chúng.
Hiền Hồ viết thư tay xin lỗi sau scandal tình ái
Hiền Hồ tung hình ảnh bức thư tay xin lỗi cộng đồng fan theo phong cách Hàn Quốc...

Mới đây, động thái mở lại trang cá nhân và rục rịch ý định quay trở lại dự án âm nhạc của Hiền Hồ sau ồn ào tình ái nhận được sự chú ý từ dư luận. Để “dọn” đường cho sự trở lại con đường âm nhạc, Hiền Hồ liên tiếp gửi lời xin lỗi khán giả thông qua trang mạng xã hội, trả lời trên báo chí và hình thức viết thư tay xin lỗi fan theo phong cách Hàn Quốc.

Phía nữ ca sĩ khẳng định, Hiền Hồ chỉ là ca sĩ tự do. Mọi hoạt động nghệ thuật do cô và một người anh quản lý hỗ trợ. Khi vướng phải những biến cố, cô đã suy sụp khủng hoảng, lựa chọn im lặng thời gian vừa qua không phải là ý định né tránh mà muốn dành sự tôn trọng riêng tư cho tất cả những người liên quan đến ồn ào tình ái vừa qua.

Là một ca sĩ trẻ, Hiền Hồ tự nhận bản thân còn chủ quan, có phần chưa chín chắn trong suy nghĩ và ứng xử, dẫn đến nhiều hệ lụy không lường trước được.

Chấp nhận đối mặt với lời miệt thị, chỉ trích, Hiền Hồ chân thành gửi lời xin lỗi tới khán giả và mong muốn nhận được sự cảm thông, bao dung từ phía công chúng.

Nội dung lời xin lỗi được Hiền Hồ đăng tải trên trang cá nhân, cô viết: “Suốt thời gian vừa qua đã có rất nhiều tin bài và hình ảnh xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội liên quan đến em. Em nhận rất nhiều chỉ trích từ câu chuyện mà em mắc phải và mọi chuyện ngày càng đi xa hơn. Em cảm thấy vô cùng có lỗi, thất vọng với chính bản thân mình vì những chuyện đang xảy ra. Em đã có một buổi phỏng vấn riêng với một đơn vị báo chí, nhưng trong khuôn khổ cuộc nói chuyện em không thể diễn tả hết những suy nghĩ và những gì tâm can mình muốn chia sẻ, nên em quyết định viết thêm những dòng này.

Em là ca sĩ tự do, trong công việc chỉ có em và anh quản lý hỗ trợ lẫn nhau. Nên khi bị biến cố lớn như vậy, em đã quá suy sụp khủng hoảng, không thể làm gì, đến nỗi em đã đóng hết tất cả tài khoản mạng xã hội cá nhân để khép kín mình lại. Mỗi ngày trôi qua là mỗi ngày em lo sợ không biết chuyện gì tiếp theo sẽ xảy ra với mình. Hơn nữa em phải dành sự tôn trọng riêng tư cho tất cả những người có liên quan, nên em phải im lặng chứ không phải vì em có ý định né tránh. Cho đến bây giờ, em mới có thể nói ra những suy nghĩ của bản thân khi tinh thần đã tạm ổn định. Em cảm thấy mình thật sự có lỗi và nợ những khán giả yêu mến em, những ai đã luôn ủng hộ và quan tâm em trong suốt thời gian qua, và những ai vô tình bị cuốn vào câu chuyện này một lời xin lỗi. Vì thế, hôm nay em muốn đối mặt, muốn chân thành gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất đến những người có liên quan, gia đình, khán giả và các bạn fan yêu quý đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi câu chuyện cá nhân của em.

Từ tận đáy lòng, em xin nhận hết những lời chỉ trích dành cho mình. Đó là bài học rất lớn trong cuộc đời mà em phải dành nhiều thời gian để tự chất vấn và nhìn nhận lại bản thân một cách tường tận thấu đáo. Bên cạnh đó, em cũng cảm ơn những lời bình luận, phân tích, cũng như những chia sẻ động viên của tất cả mọi người. Bài học lớn này đã giúp em thức tỉnh và nhìn nhận lại những gì đã xảy ra. Là một nghệ sĩ trẻ, em cảm thấy mình đã chủ quan và có phần chưa chín chắn trong suy nghĩ và ứng xử, dẫn đến nhiều hệ lụy không lường trước được, những điều khủng khiếp mà em phải đối mặt trong suốt thời gian vừa qua. Em rất mong được sự thông cảm, bao dung và lòng trắc ẩn của tất cả mọi người. Mong dư luận không đào sâu để không gây ảnh hưởng đến những người có liên quan”.

Hiền Hồ viết thư tay xin lỗi sau scandal tình ái
...và lời hứa sẽ thay đổi bản thân, được trở lại với âm nhạc.

Tiếp sau động thái gửi lời xin lỗi trên trang mạng xã hội, Hiền Hồ còn biên thư viết tay gửi cộng đồng fan với lời nhắn: “Hiền sẽ tự thay đổi bản thân, vẫn sẽ nỗ lực, cố gắng hết mình. Mong được trở lại và được nhìn thấy các bạn Thơm (tên gọi của cộng đồng fan). Hiền cầu mong sẽ được các bạn bao dung, ủng hộ bằng chính những sản phẩm âm nhạc nghiêm túc và chỉn chu nhất”.

Thực tế, những lời nhận lỗi hay xin lỗi của Hiền Hồ thời điểm này không nhận được sự ủng hộ từ phía dư luận. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sẽ quay lưng, không nghe nhạc của cô, thậm chí là “tẩy chay” triệt để. Lý do là không chấp nhận một ca sĩ có đời tư tình ái bê bối, có những hành động thiếu chuẩn mực về đạo đức. Hơn nữa, việc đăng tải bức thư tay được đánh giá là một trò câu view.

Cách đây 5 năm trước, khi ồn ào tình ái với nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, Hiền Hồ cũng lựa chọn cách im lặng một thời gian. Sau khi đợi sự việc lắng xuống cô mới quyết định giãi bày về chuyện tình cảm với Soobin Hoàng Sơn: "Không biết mọi người nghĩ thế nào, nhưng Hiền là người trong cuộc. Thông qua chuyện này, Hiền thấy dù đúng dù sai, có hay không thì người thiệt thòi nhất vẫn là con gái”.

Vẫn là giọng văn xin lỗi, hứa sẽ thay đổi và cống hiến âm nhạc nghiêm túc, nhưng thực tế thì sau 5 năm cô vẫn đi lại “vết xe đổ" đó.

Hiền Hồ chính thức lên tiếng sau scandal “anh em nương tựa” Hiền Hồ chính thức lên tiếng sau scandal “anh em nương tựa”
Mộc Miên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động