Chủ nhật 26/03/2023 06:58

Hiền Hồ chính thức lên tiếng sau scandal “anh em nương tựa”

Hiền Hồ đã chính thức lên tiếng, công khai xin lỗi về scandal lớn nhất sự nghiệp vừa qua. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ chia sẻ sau loạt ồn ào.
Hiền Hồ chính thức lên tiếng sau scandal “anh em nương tựa”
Hiền Hồ công khai xin lỗi vì bê bối đời tư.

Trong buổi phỏng vấn độc quyền với báo VTV, Hiền Hồ chính thức lên tiếng về scandal lớn nhất sự nghiệp vừa qua:

"Sự im lặng của em trong nhiều ngày qua không phải vì em có ý định né tránh, em chỉ mong muốn dành sự tôn trọng riêng tư cho tất cả những người có liên quan. Hơn cả là khi chuyện bắt đầu xảy ra, em đã quá suy sụp và khủng hoảng tinh thần. Cho đến bây giờ, em mới tạm bình tĩnh và ổn định tinh thần để có thể nói ra những suy nghĩ của bản thân.

Mấu chốt của vấn đề chính là sai lầm của bản thân em khi để mình rơi vào một mối quan hệ mang nhiều tai tiếng. Giờ đây em phải đối mặt và gánh chịu. Những thông tin xung quanh, dù đúng hay sai thì việc giải thích không còn quan trọng ở hiện tại nữa.

Em xin nhận lỗi về bản thân và gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những người vì chuyện này mà bị ảnh hưởng, xin lỗi khán giả, những người biết và yêu mến Hiền Hồ. Em rất mong được sự thông cảm và bao dung của tất cả mọi người".

Cách đây không lâu, Hiền Hồ vướng loạt ồn ào liên quan đến chuyện đời tư. Theo đó, MXH xuất hiện rất nhiều bức ảnh ghi lại cảnh cô nàng ôm hôn thân thiết 1 CEO đã có vợ khiến nữ ca sĩ gặp vô số chỉ trích. Ngay sau khi scandal nổ ra, Hiền Hồ đã khoá các trang MXH và hoàn hoàn biến mất khỏi truyền thông.

Từ lùm xùm câu chuyện Hiền Hồ đến sự dễ dãi của khán giả Việt Từ lùm xùm câu chuyện Hiền Hồ đến sự dễ dãi của khán giả Việt

Thời gian gần đây, vụ việc lùm xùm về quan hệ giữa ca sĩ Hiền Hồ và một đại gia đã lớn tuổi lại một ...

HP
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn X
Phiên bản di động