Thứ hai 05/06/2023 21:16

Đại thắng doanh thu trong nước, "Nhà bà Nữ" chuẩn bị xuất ngoại

Trấn Thành thông báo trong tháng 3, “Nhà bà Nữ” sẽ chiếu ở Mỹ, Singapore, Úc và New Zealand. Phim được dự đoán sẽ có cơ hội thu đến 500 tỷ đồng trong nước.
Đại thắng doanh thu trong nước,
"Nhà bà Nữ" chuẩn bị "xuất ngoại"

Sau khi thu 450 tỷ đồng ở thị trường Việt Nam, "Nhà bà Nữ" mở rộng thị trường ra nước ngoài. Điều này giúp nhiều khán giả Việt tại nước ngoài và khán giả quốc tế có thể thưởng thức phim, đồng thời giúp phim có cơ hội đạt doanh thu cao hơn.

Trước đó, phim điện ảnh “Bố già” của Trấn Thành cũng từng "làm mưa làm gió" tại thị trường phim ảnh trong nước và sau đó cũng “xuất ngoại”, đưa doanh thu phim đạt mức hơn 400 tỷ đồng. Mỹ là một trong hai thị trường điện ảnh lớn nhất thế giới. Trước đây, phim "Bố già" của Trấn Thành từng thu 1 triệu USD (23,7 tỉ đồng) tại đây. Nhà bà Nữ có khả năng sẽ vượt con số này.

Phim “Nhà bà Nữ” ra rạp vào ngày 22/1/2023, đạt thành tích vô cùng ấn tượng, phá vỡ mọi kỷ lục mà phim “Bố già” từng đạt được. Bộ phim liên tục tự xác lập kỷ lục cho chính mình như thu 450 tỷ đồng sau 24 ngày; bán 5 triệu vé sau 19 ngày; cán mốc 400 tỷ sau 17 ngày; 300 tỷ sau 11 ngày; 210 tỷ sau 7 ngày; bán 2 triệu vé sau 6 ngày và chỉ cần 4 ngày đã thu về 110 tỷ. Có thời điểm phim “Nhà bà Nữ” còn lọt top 10 phim có doanh thu cao nhất thế giới dịp cuối tuần (top 4, top 6).

Hiện Trấn Thành đang nắm giữ 2 vị trí đầu của bảng xếp hạng 10 phim Việt có doanh thu cao nhất phòng vé với 877 tỷ đồng (Nhà bà Nữ: 450 tỷ và Bố già: 427 tỷ). Giới làm phim trong nước dự đoán “Nhà bà Nữ” có thể “chốt sổ” với doanh thu khoảng 500 tỷ đồng trong nước. Sau thành công của Nhà bà Nữ, giới làm phim đang mong đợi trong vòng 5 năm nữa, Việt Nam sẽ có phim nghìn tỷ đầu tiên.

Vì sao phim Vì sao phim "Nhà bà Nữ" của Trấn Thành gây tranh cãi vẫn đạt doanh thu cao ngất ngưởng?
Nam diễn viên hụt vai của Trấn Thành trong Nam diễn viên hụt vai của Trấn Thành trong "Nhà bà Nữ"
Điều ít biết về thành tích, học vấn Điều ít biết về thành tích, học vấn "khủng" của "bà chằn" Khả Như trong phim "Nhà bà Nữ"
An Nhiên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động