Thứ sáu 22/09/2023 05:27

Nam diễn viên hụt vai của Trấn Thành trong "Nhà bà Nữ"

Lẽ ra, nhân vật chàng rể Nhuận trong phim điện ảnh "Nhà bà Nữ" không được giao cho Trấn Thành mà dành cho một nam danh hài khá nổi tiếng khác.
Nam diễn viên hụt vai của Trấn Thành trong
Anh Đức lẽ ra sẽ đảm nhận vai diễn của Trấn Thành trong "Nhà bà Nữ"

Lẽ ra, người đảm nhận vai Nhuận trong phim "Nhà bà Nữ" là danh hài Anh Đức - một người bạn thân của Trấn Thành. Tuy nhiên, sau thời gian bàn bạc của cả ê-kíp, vai này cuối cùng do Trấn Thành đảm nhận. Được biết, Anh Đức là một trong 3 đồng biên kịch của phim này. Anh thường đến xem ê-kíp quay phim, đôi khi đưa ra những ý kiến đóng góp cho Trấn Thành. Theo Anh Đức, đây là phim của Trấn Thành nên chỉ có bạn anh mới đủ cảm xúc để thể hiện nhân vật này một cách tốt nhất.

"Tôi đáng lẽ đóng vai Phú Nhuận của Trấn Thành. Thành từng bảo sẽ để vai này cho tôi, còn Thành sẽ đóng một vai khác trong phim. Thế nhưng sau nhiều lần bàn bạc, đưa ra ý kiến thì vai Phú Nhuận phải để cho Thành", Anh Đức chia sẻ.

Tuy là nhân vật phụ nhưng Nhuận lại có phút giây bùng nổ, đẩy mâu thuẫn của phim lên cao trào. Nhuận là con rể của bà Nữ. Tính anh hiền lành, nhu nhược, thường xuyên bị mẹ vợ và vợ chì chiết. Trong gia đình, chỉ có Nhuận là đứng ra bảo vệ nữ chính Ngọc Nhi, cũng là em vợ mình. Khi biết Nhi yêu John - chàng Việt kiều mới về nước, bà Nữ ra sức cấm cản, sai Nhuận đưa, đón em vợ, chụp ảnh, báo cáo bà. Tuy nhiên, Nhi lại đưa ra cuộc "giao dịch", sẽ bao che cho Nhuận mỗi đêm đi nhậu về, đổi lại, anh rể giúp cô có thời gian hò hẹn bạn trai. Khi sự thật này bị lộ ra, cả Nhuận và Nhi đều bị mẹ và vợ "xử lý".

Cao trào của phim được đẩy lên đỉnh điểm khi lòng tự trọng của Nhuận bấy lâu bị xúc phạm. Nhuận bước vào con đường sai trái khi ngoại tình. Biết mình có lỗi nhưng Nhuận bảo chỉ có bên người tình anh mới cảm thấy mình là người đàn ông thực sự. Đã đấu tranh rất nhiều lần nhưng mỗi lần trở về nhà, nhìn thái độ chửi mắng của vợ dành cho mình, Nhuận lại cảm thấy khoảng cách giữa hai người càng xa.

Diễn xuất của Trấn Thành là một trong những điểm sáng của phim. Khán giả không khó để nhận ra màn thể hiện của anh còn có phần vượt trội các diễn viên khác. Anh làm ra chất hiền lành đến nhu nhược của người đàn ông ở rể. Nhuận yêu thương những người thân của vợ một cách chân thành mặc những lần bị xúc phạm, dè bỉu. Rồi khi giọt nước tràn ly, người đàn ông ấy "bùng nổ", khiến khán giả vừa thương, vừa trách. Cảnh khóc của Trấn Thành đã thực sự lấy đi rất nhiều nước mắt của người xem.

Nam diễn viên hụt vai của Trấn Thành trong
Nhuận thường bị vợ đưa ra làm "thí nghiệm" cho việc bán mỹ phẩm online

Có thể khẳng định việc Trấn Thành đóng vai này là một quyết định đúng đắn. Trước đó, nam diễn viên chia sẻ anh tham gia diễn xuất vai phụ để hỗ trợ các diễn viên, đồng thời có nhiều thời gian để làm công việc đạo diễn phim.

Mặc dù phim gây tranh cãi về một số yếu tố như kịch bản, lời thoại nhưng vẫn được khán giả đón nhận. Hiện, doanh thu phim đã đạt 250 tỷ đồng sau 8 ngày công chiếu, vượt xa các đối thủ mùa phim Tết 2023. Mốc kỷ lục 400 tỷ đồng của phim "Bố già" chắc chắn nằm trong tầm tay của "Nhà bà Nữ".

Vì sao phim Vì sao phim "Nhà bà Nữ" của Trấn Thành gây tranh cãi vẫn đạt doanh thu cao ngất ngưởng?
Song Luân - Song Luân - "nam thần" gây thương nhớ của màn ảnh Việt
An Nhiên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động