Thứ tư 01/02/2023 13:03

Bão ngầm tập 70: Tuất bắn Lâm vì tưởng "đàn em" "xin nhan" cho công an

Thấy công an xông vào, Tuất mất bình tĩnh, cầm súng và mắng: "Lũ khốn nạn, mày đã xi nhan cho chúng nó tới bắt tao đúng không? Đồ ăn cháo đá bát". Lâm chưa kịp giải thích đã bị Tuất bắn một phát đạn vào ngực.
Bão ngầm tập 70: Tuất bắn Lâm vì tưởng
Tuất tưởng Lâm báo công an nên bắn "đàn em"

Tập 69 sẽ có thêm những tình tiết vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, lão Tuất (NSND Nguyễn Hải)_trên đường tháo chạy đột nhiên “bình tĩnh” lại, nói với vợ rằng nếu như Đức (NSƯT Minh Thảo) không bị bắt thì sẽ không có chuyện lão bị lộ những hành vi xấu xa của mình. Hơn nữa, Hắn còn nhớ ra bản thân bị nhầm, không nhận ra cô gái xuất hiện trên tivi với danh nghĩa “em dâu tương lai” của Đức chính là Hạ Lam (Cao Thái Hà) - trinh sát ma túy.

Nghĩ vậy, Tuất liền gọi cho Đức thông báo về đường dây ma túy của gã bị bắt. Tuất còn nhắc nhở Đức cảnh giác với Hạ Lam vì cô chính là trinh sát ma túy.

Bên cạnh đó, Tuất không cho vợ gọi điện thoại về nhà cho các con. Lấy lý do hết đồ ăn, vợ Tuất ra ngoài mua, đồng thời gọi điện về cho con gái.

Về phần Đức, sau khi được Tuất báo tin liền có kế hoạch chạy trốn. Vợ Đức thông báo đã đặt vé máy bay nhưng Đức cho biết đặt vé máy bay, ra sân bay chỉ là nghi binh. Khi Hạ Lam hỏi đi đâu thì Đức buông một câu: “Đi đâu khắc sẽ biết!”, đồng thời tịch thu túi của Hạ Lam. Gã còn ra lệnh từ giờ phút này không ai được sử dụng điện thoại.

Kế hoạch của Đức là cả gia đình trốn sang Cam-pu-chia. Tại đây, gã có bệnh viện đang xây dựng sẽ thuận lợi cho Hùng cùng nhiều dự án đã đổ tiền vào đây. Hùng “năn nỉ” Hạ Lam theo mình, cô bảo chỉ tiễn anh thôi. Sau đó, Đức bắt Hạ Lam phải đi theo Hùng.

Tập 70 lên sóng tối 3/6, lực lượng chức năng đã tìm ra nơi ẩn nấp của vợ chồng Tuất nên tìm cách vây bắt. Đại úy Lâm (Công Dũng) tới tìm Tuất để báo lời nhắn của đại tá Nhẫn (Hoàng Thanh Du) tới Tuất.

"Sếp Nhẫn cử em đi tìm anh báo anh phải ra nước ngoài gấp. Ông Hoạch đã chỉ đạo các tổ săn lùng anh khắp nơi nên anh chị phải đi ngay cho kịp", Lâm báo.

Điều bất ngờ là khi thấy công an xông vào, Tuất mất bình tĩnh, cầm súng và mắng: "Lũ khốn nạn, mày đã xi nhan cho chúng nó tới bắt tao đúng không? Đồ ăn cháo đá bát". Lâm chưa kịp giải thích đã bị Tuất bắn một phát đạn vào ngực.

Cũng trong tập này, Đức cùng vợ và em trai, em dâu trên đường chạy trốn thì gặp công an kiểm tra bất ngờ. Đức cùng đàn em chuẩn bị súng trong tay để tẩu thoát nếu bị phát hiện.

Liệu, Tuất có bị bắt, ông trùm Quách Đại Đức có bị phát hiện khi tẩu thoát?,...Diễn biến chi tiết phim Bão ngầm sẽ lên sóng lúc 21h ngày 3/6/2022 trên kênh VTV1.

Nữ trinh sát “xé bỏ giáo án” khi có thai với em trai “ông trùm” ma túy
"Bão ngầm" tập 67: Hải Triều đứng trước lằn ranh "sinh tử" khi đối đầu Ong chúa
“Bão ngầm” tập 68: Sơn “bạch tuộc” khai nhân vật “chống lưng” cho “ông trùm” ma túy
Bão ngầm tập 69: Trên đường tháo chạy, Tuất báo tin cho Đức Hạ Lam là cảnh sát chìm
An Nhiên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động