Thứ ba 28/03/2023 02:30

Xử lý hàng rào "quây" vỉa hè bên cạnh biệt thự ở KĐT Linh Đàm

Vỉa hè cho người đi bộ cạnh một biệt thự hai mặt tiền thuộc khu đô thị Tây Nam Linh Đàm đã bị dựng hàng rào quây kín vào sáng 2/2. Nhưng đến 14h cùng ngày đã được xử lý.
Xử lý hàng rào
Hình ảnh rào chắn vỉa hè xung quanh biệt thự ở KĐT Tây Nam Linh Đàm (Ảnh Dân Việt).

Theo thông tin phản ánh của người dân, vào sáng 2/2, ở vỉa hè khu biệt thự 12-TT3D KĐT Tây Nam Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội đã có người tự ý dựng hàng rào chiếm vỉa hè đi bộ của người dân.

Hàng rào này được hàn bằng kim loại, có chân đế gắn vào rìa vỉa hè. Cạnh đó là một biệt thự hai mặt tiền đang trong quá trình hoàn thiện. Việc rào vỉa hè này khiến nhiều người dân bức xúc.

Xử lý hàng rào
Ghi nhận vào 14h cùng ngày, hàng rào chắn vỉa hè đã được tháo dỡ.

Chiều 2/2, trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt cho biết, việc rào vỉa hè này là do người dân tự làm. Chính quyền địa phương đã tiến hành cắt bỏ hàng rào vỉa hè này.

Ghi nhận tại hiện trường vào khoảng 14h cùng ngày, vỉa hè đã thông thoáng.

Hà Nội tăng cường xử lý lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, dừng đỗ sai quy định Hà Nội tăng cường xử lý lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, dừng đỗ sai quy định

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch 218/KH-UBND triển khai Chỉ thị số 14-CT/TU ngày 2/3/2022 của Ban Thường vụ Thành ủy ...

Công Phương
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn X
Phiên bản di động