Chủ nhật 25/09/2022 15:44

Xe tải bất ngờ bốc cháy khi đang lưu thông trên đường

Một chiếc xe tải khi đang lưu thông trên đường Võ Nguyên Giáp theo hướng từ cầu Nhật Tân đi sân bay Nội Bài, khi đến khu vực gần lối rẽ đi Quốc lộ 18 bất ngờ bốc cháy ở phía sau thùng chở hàng.

Phòng CSGT, CATP Hà Nội cho biết, vào khoảng 14 giờ 5 phút ngày 22-5, một chiếc xe tải mang BKS 29C-330.84 đang lưu thông trên đường Võ Nguyên Giáp, huyện Đông Anh, Hà Nội theo hướng từ cầu Nhật Tân đi sân bay Nội Bài, khi đến khu vực gần lối rẽ đi QL18 thì bất ngờ bốc cháy phía sau thùng chở hàng. Khi được người đi đường thông báo, lái xe đã kịp đánh lái vào sát lề bên trái và chạy ra khỏi xe hô hoán người trợ giúp.

Chiếc xe tải mang BKS 29C-330.84 đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bốc cháy.
Chiếc xe tải mang BKS 29C-330.84 đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bốc cháy.

Ngay khi xảy ra vụ việc, dòng xe lưu thông phía sau đã bất ngờ dừng lại khiến đoạn đường bị tắc nghẽn cục bộ. Đội CSGT số 15, Phòng CSGT TP Hà Nội đã nhanh chóng cử cán bộ đến hiện trường phân luồng và phối hợp khắc phục sự cố.

Khoảng 30 phút sau, đám cháy cơ bản đã được khống chế, giao thông từ khu vực nội thành sang sân bay Nội Bài đã trở lại bình thường. Lực lượng chức năng ghi nhận không có thiệt hại về người.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Trung Kiên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động