Thứ năm 08/12/2022 02:09

Xác định người mẹ đạp gãy xương đùi con ở Bắc Giang

Công an huyện Lục Ngạn đã xác minh làm rõ, người đạp cháu bé gây gãy xương đùi trên địa bàn chính là người mẹ.
(Ảnh vụ việc được trích xuất từ video)
Ảnh vụ việc được trích xuất từ video.

Theo thông tin từ Công an huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, vào khoảng 13h30 ngày 22/9, Công an huyện Lục Ngạn phát hiện tài khoản facebook “T.N” đăng tải nội dung, hình ảnh và video một người phụ nữ dùng chân đạp vào người 01 cháu bé.

Sau khi phát hiện nội dung trên mạng xã hội, Công an huyện Lục Ngạn đã tiến hành xác minh, xác định người phụ nữ trong đoạn video là B.T.N, SN 1993, trú tại xã Quý Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Cháu bé trong đoạn video là T.T.V, sinh tháng 07/2019 là con ruột của N.

Xác minh ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 20/6. Nguyên nhân xảy ra là do áp lực gia đình, bản thân N phải nuôi 02 con nhỏ, chồng đi xuất khẩu lao động và có biểu hiện trầm cảm sau sinh.

Xác định người mẹ đạp gãy xương đùi con ở Bắc Giang
Ảnh chụp X-quang xương chân cháu bé. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Cụ thể, khi cháu V làm thất lạc đồ đạc trong nhà, quấy khóc nên N không kiềm chế được đã đẩy ngã và dẫm đạp vào người cháu V dẫn đến cháu V bị gãy xương đùi phải (theo N trình bày), ngay khi sự việc xảy ra N đã đưa cháu đến cơ sở y tế điều trị. Đến nay, cháu V đã bình phục, đi học và sinh hoạt lại bình thường.

Hiện, Công an huyện Lục Ngạn đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định.

Loét toàn bộ cẳng chân vì đắp lá thuốc Nam chữa gãy xương
Con dâu đánh mẹ chồng gãy xương sườn sẽ đối diện hình phạt nào?
Nghệ An: Xe đạp điện lao xuống suối, 3 học sinh lớp 7 thương vong
Công Phương
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động