Thứ hai 20/03/2023 23:08

Xả súng tại chợ trung tâm thành phố khiến 15 người thương vong

Một vụ xả súng đã xảy ra tại khu chợ trung tâm ở thành phố Izeh, tỉnh Khuzestan, miền Tây Nam Iran khiến 15 người thương vong.
Xả súng tại chợ trung tâm thành phố khiến 15 người thương vong
Một vụ xả súng kinh hoàng tại Iran xảy ra hồi năm 2018.

Theo đó, vào khoảng 17h30, ngày 16/11 (giờ địa phương), những đối tượng có vũ trang đi trên 2 chiếc xe máy đã xả súng vào người dân cũng như lực lượng cảnh sát và an ninh tại khu chợ trung tâm của thành phố Izeh.

Vụ xả súng đã khiến 5 người, trong đó có 1 bé gái 9 tuổi và một phụ nữ cùng ba thanh niên thiệt mạng. Cùng với 10 người khác bị thương , nhiều trường hợp trong tình trạng nguy kịch đã được chuyển đến bệnh viện để cấp cứu.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân và truy bắt các đối tượng gây ra vụ xả súng. Hiện chưa có tổ chức nào lên tiếng thừa nhận thực hiện vụ tấn công trên.

Liên tiếp xảy ra hai vụ xả súng tại Mỹ khiến nhiều người thương vong Liên tiếp xảy ra hai vụ xả súng tại Mỹ khiến nhiều người thương vong
Tai nạn thảm khốc giữa xe khách và xe tải, 15 người thương vong Tai nạn thảm khốc giữa xe khách và xe tải, 15 người thương vong
CK
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn X
Phiên bản di động