Chủ nhật 02/10/2022 06:46

Xả súng lại diễn ra tại Mỹ khiến 6 người thương vong

Một vụ xả súng lại diễn ra tại Mỹ, địa điểm lần này là một trung tâm mua sắm ở vùng ngoại ô Indianapolis, thủ phủ của bang Indiana.
 Ảnh: WTHR
Hiện trường đang được cảnh sát phong tỏa để điều tra. Ảnh: WTHR

Theo đó, ngày 17/7 (giờ địa phương), một vụ xả súng tại một trung tâm mua sắm ở vùng ngoại ô Indianapolis, thủ phủ của bang Indiana, Mỹ. Vụ xả súng khiến ít nhất 4 người thiệt mạng và 2 người bị thương.

Theo xác minh ban đầu, số người thiệt mạng trong đó có cả đối tượng xả súng,. Nguyên nhân của vụ việc đang được tiến hành điều tra.

Lực lượng chức năng đã tìm kiếm thêm các nạn nhân khác tại trung tâm mua sắm nhưng họ tin rằng vụ xả súng chỉ diễn ra ở khu ẩm thực.

Thông tin từ hãng tin Fox News, nhà chức trách đã nhận được cuộc gọi về một đối tượng sử dụng súng tại trung tâm mua sắm Greenwood Park ở Greenwood, Indiana vào lúc hơn 18h cùng ngày.

Cảnh sát trưởng Greenwood - Jim Ison ở bang Indiana, cho biết nam nghi phạm đi vào Trung tâm mua sắm Greenwood Park ở thành phố Indianapolis, mang theo một khẩu súng trường cùng một số băng đạn và bắt đầu xả súng trong khu ẩm thực.

Xả súng trên đường phố ở Mexico, 6 người thiệt mạng
Xả súng vào đoàn diễu hành, hàng chục người thương vong
Xác định được nghi phạm trong vụ xả súng vào đoàn diễu hành trong Ngày Quốc khánh Mỹ
Cao Kỳ
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động