Chủ nhật 28/05/2023 07:18

Vì sao Hạ cánh khẩn cấp vừa công chiếu đã hút khách?

Nội dung gay cấn, cảm động, sở hữu dàn diễn viên hạng A.... Đây chính là những lý do lý giải vì sao Hạ cánh khẩn cấp vừa công chiếu đã hút khách.
 Vì sao Hạ cánh khẩn cấp vừa công chiếu đã hút khách?
Vì sao Hạ cánh khẩn cấp vừa công chiếu đã hút khách?

Hạ cánh khẩn cấp chỉ vừa mới công chiếu nhưng đã nhận được những phản hồi tích cực của khán giả. Vậy vì sao Hạ cánh khẩn cấp vừa công chiếu đã hút khách?

Vì sao Hạ cánh khẩn cấp vừa công chiếu đã hút khách?

Dưới đây là những lý do khiến Hạ cánh khẩn cấp vừa công chiếu đã hút khách:

Nội dung gay cấn, cảm động

Đề tài về thảm họa không còn xa lạ đối với các tín đồ yêu điện ảnh, nhưng một dịch bệnh chết người ở độ cao hơn 8,000 mét, không có bất cứ lối thoát nào không khỏi gây choáng ngợp. Khán giả rùng mình khi chứng kiến sự bùng phát của một loại virus lạ, và con người đang chiến đấu để dành lấy sự sống.

Với những tình tiết kịch tính cùng với mạch phim nhanh, hồi hộp, tác phẩm đã khắc họa rõ nét thảm kịch trên chuyến bay mang số hiệu KI501. Không những thế, bộ phim đã lấy đi nước mắt của khán giả bởi tình người trong lúc hoạn nạn, tình cảm vợ chồng hay tình cha con hay những quyết định khó khăn của các nạn nhân giữa ranh giới sống còn. Tất cả đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, cũng như thót tim trước tình cảnh “ngàn cân treo sợi tóc” của các phi hành đoàn và hành khách trên chuyến bay, khiến khán giả không khỏi liên tưởng đến một năm đại dịch vừa qua.

Phim xứng đáng được tận hưởng tại rạp với nhiều yếu tố khá bắt trend như khủng bố sinh học, thảm họa máy bay hay dịch bệnh. Mặc dù phần kết khá "sến" đúng chất phim giải trí Hàn, đây vẫn là phim hội tụ đủ các cung bậc hỉ - nộ - ái - ố..

Kịch bản của Han cố gắng giải quyết vấn đề làm thế nào để thay đổi tính đơn điệu của các nhân vật trong một không gian hạn chế nhưng phải thật sự kinh hãi trong hơn hai giờ. Và tựa như nhiều phim Hàn khác, Hạ cánh khẩn cấp cũng có một bé gái (con của Jae Hyuk), là nguồn cơn để lấy nước mắt khán giả, đặc biệt là đoạn em nói với cha trong phút giây sinh tử chấp nhận không hạ cánh để dịch bệnh không thể lây nhiễm cho những người dân Seoul

Sở hữu dàn diễn viên hạng A

Hạ Cánh Khẩn Cấp sở hữu dàn diễn viên hạng A đình đám, như Song Kang-ho, Lee Byung-hun, Jeon Do-yeon, Kim Nam-gil và Im Si-wan.

Trên đây là những lý do giải thích vì sao Hạ cánh khẩn cấp vừa công chiếu đã hút khách?

Gia Huy
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động