Thứ năm 28/09/2023 07:24

Hạ cánh khẩn cấp: Nội dung, lịch chiếu và dàn diễn viên tham gia

Hạ cánh khẩn cấp là bộ phim chiếu rạp đang hot nhất hiện nay. Dưới đây là thông tin về nội dung, lịch chiếu và dàn diễn viên tham gia Hạ cánh khẩn cấp.
Lịch chiếu phim Hạ cánh khẩn cấp
Lịch chiếu phim Hạ cánh khẩn cấp

Hạ cánh khẩn cấp là một trong những tác phẩm điện ảnh Hàn Quốc tham dự Liên hoan phim Cannes 2022. Dưới đây là các thông tin về Hạ cánh khẩn cấp: Nội dung, lịch chiếu và dàn diễn viên tham gia.

Nội dung phim Hạ cánh khẩn cấp

Hạ cánh khẩn cấp (tựa Anh Emergency Declaration) bắt đầu tại sân bay Incheon (Seoul), nơi gã thanh niên Ryu Jin Seok (Yim Si Wan) lên chuyến bay KI501 đến Honolulu (Mỹ). Gã khoét một lỗ dưới ống tay áo và giấu một viên nang có chứa loại virus gây chết người lây cực nhanh. Viên cảnh sát In Ho (Song Kang Ho) cố gắng tìm giải pháp cứu trợ trong khi một số hành khách trên chuyến bay bắt đầu ho ra máu và tử vong.

Phim được quay trước đại dịch nhưng thật trùng khớp khi có thể tận dụng nỗi sợ hãi của chúng ta về vi rút gây đại dịch Covid-19 trên toàn cầu. Trong gần 140 phút, biên kịch kiêm đạo diễn Han Jae Rim lần lượt ném hết chướng ngại này đến chướng ngại khác vào các hành khách trên chuyến bay KI501 mà đỉnh điểm khi Mỹ và cả Nhật Bản từ chối cho họ hạ cánh vì sợ lây nhiễm và làm thế nào để tiếp tục bay sau khi phi công chính đã chết còn phi công phụ thì đang “thập tử nhất sinh”?

Hạ cánh khẩn cấp: Nội dung, lịch chiếu và dàn diễn viên tham gia

Diễn viên phim Hạ cánh khẩn cấp

Hạ cánh khẩn cấp đã thu hút sự quan tâm từ truyền thông nhờ vào dàn diễn viên cộm cán như Song Kang Ho, Lee Byung Hun, Jeon Do Yeon, Kim Nam Gil, Yim Si Wan...

Lịch chiếu phim Hạ cánh khẩn cấp

Hạ cánh khẩn cấp hiện đang được chiếu trên các rạp trên toàn quốc mời quý bạn đọc đón xem.

Trên đây là thông tin về bộ phim Hạ cánh khẩn cấp mời quý bạn đọc đón xem.

Gia Huy
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động