Thứ bảy 30/09/2023 06:06

Tử hình kẻ chém chết người vì bênh bạn nhậu

Vì bênh bạn nhậu, Hùng đã đến tiệm game để tìm kiếm T. và dùng dao chém mạnh một nhát trúng vùng ngực trái, làm nạn nhân gục tại chỗ.
Cần Thơ: Tử hình kẻ chém chết người vì bênh bạn nhậu
Các bị cáo tại tòa. Ảnh: Tuấn Hào

Ngày 18/4, TAND TP Cần Thơ đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án giết người xảy ra vào tháng 9/2022 trên địa bàn quận Thốt Nốt.

3 bị cáo trong vụ án gồm Trương Văn Hùng (SN 1988), Nguyễn Duy Cường (SN 1982) và Đặng Phương Toàn (SN 1993, cùng trú quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ) cùng bị truy tố tội giết người. Nạn nhân là anh N.V.T (SN 1991, trú TP Long Xuyên, tỉnh An Giang).

Kết thúc phiên xét xử, cùng tội giết người HĐXX tuyên phạt bị cáo Trương Văn Hùng tử hình, bị cáo Nguyễn Duy Cường tù chung thân và bị cáo Đặng Phương Toàn 20 năm tù. Đồng thời, buộc 3 bị cáo liên đới bồi thường cho gia đình nạn nhân số tiền 300 triệu đồng là chi phí mai táng và tiền tổn thất về tinh thần. Đồng thời, chu cấp cho con của bị hại 5 triệu đồng/tháng đến khi cháu bé 18 tuổi.

Theo cáo trạng, trong quá trình chơi game, anh T. chơi thua và bị Cường chọc giận nên bị hại thách thức đánh nhau với Cường. Chiều 17/9/2022, Cường tổ chức nhậu với một số người bạn, trong đó có bị cáo Hùng. Tại đây, Cường kể lại chuyện anh T. rủ đánh nhau với mọi người, nghe vậy, Hùng nói sẽ đi kiếm anh T. đánh.

Sau đó, Hùng điều khiển xe gắn máy đến một quán game trên địa bàn phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt tìm anh T. Tuy nhiên, do không biết mặt người này nên Hùng gọi điện thoại cho Cường đến để chỉ mặt. Đồng thời, Hùng cũng gọi cho Toàn lấy một con dao đến địa điểm trên cho Hùng.

Khi Cường đến tiệm game thì thấy anh T., nên bị cáo đã đấm vào má phải anh T. rồi chạy ra ngoài và tri hô. Thấy anh T. chạy ra, Hùng dùng dao chém mạnh một nhát trúng vùng ngực trái làm nạn nhân gục tại chỗ.

Dù được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh An Giang, nhưng anh T. đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Sau khi gây án, Hùng đem dao đưa lại cho Toàn cất giữ, rồi đến một nhà trọ trên địa bàn quận Ô Môn ngủ, ngày hôm sau tiếp tục đến nhà người quen ở Kiên Giang để trốn. Tuy nhiên, Hùng bị Công an bắt giữ sau 2 ngày gây án.

Đánh bạn nhậu tử vong vì hát bài Đánh bạn nhậu tử vong vì hát bài "Gọi đò"

Trong lúc nhậu, Vũ trách ông L tại sao thích hát bài "Gọi đò" vì bài hát này có liên quan đến cha vợ ông ...

Đâm bạn nhậu tử vong vì không đi Đâm bạn nhậu tử vong vì không đi "tăng 2"

Phú hỏi anh H nguyên nhân không nhậu ''tăng 2'' cùng với mình thì hai bên xảy ra cự cãi, xô xát. Trong lúc xô ...

Ngọc Phạm
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động