Thứ hai 02/02/2026 22:18

Tóm gọn đối tượng cầm gạch đập vỡ kính ô tô Huyndai Santafe để trộm tài sản

Theo dõi Pháp luật & Xã hội trên
Ngày 28/10, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, đơn vị đã bắt giữ đối tượng Vũ Văn Linh, SN 1983, HKTT tại xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội để điều tra hành vi huỷ hoại tài sản.
Tóm gọn đối tượng cầm gạch đập vỡ kính ô tô Huyndai Santafe để trộm tài sản

Theo tài liệu điều tra từ CQCA, Vũ Văn Linh là đối tượng vô công rồi nghề, bản tính lười nhác lại ham chơi, khi không có tiền tiêu xài, đối tượng Linh đã nảy sinh ý định đi trộm cắp tài sản để bán lấy tiền.

Nghĩ là làm, khoảng 2h30 ngày 19/10/2022, đối tượng đi bộ đến đường Xuân Thuỷ, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy với mục đích tăm tia nhà người dân xem có sơ hở để thực hiện hành vi phạm tội.

Sau khi đi một vòng quan sát, Linh thấy có nhiều xe ô tô đang đỗ trên vỉa hè, không có người trông coi, thời điểm đêm khuya vắng người qua lại, Linh nhặt viên gạch rồi cầm đến trước một xe ô tô Huyndai Santafe đập vỡ cửa kính để trộm tài sản bên trong xe.

Tuy nhiên, khi chuẩn bị chui vào bên trong xe để trộm cắp tài sản, đối tượng bị tổ tuần tra của Công an phường Dịch Vọng Hậu đang đi tuần tra kiểm soát trên địa bàn phát hiện, bắt giữ.Tại CQCA, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Gã nghiện đột nhập vào chùa, phá hòm công đức trộm cắp tài sản
Hải Phòng: Liên tiếp bắt giữ tội phạm ma túy, trộm cắp tài sản
Bắt kẻ chuyên "mò mẫm" nhà dân trộm cắp tài sản
Quý Khánh
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Điều tra vụ án mạng lúc nửa đêm ở Hải Phòng

Điều tra vụ án mạng lúc nửa đêm ở Hải Phòng

Ngày 2/2, Công an TP hải Phòng cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự đã điều tra, khám phá vụ giết người xảy ra ở xã Việt Khê.
Bắt đối tượng truy nã Nguyễn Văn Phương sau hơn 30 năm lẩn trốn

Bắt đối tượng truy nã Nguyễn Văn Phương sau hơn 30 năm lẩn trốn

Ngày 2/2, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an phường Nguyệt Viên bắt giữ đối tượng truy nã sau hơn 30 năm lẩn trốn.
Bắt 6 đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm trốn ra nước ngoài

Bắt 6 đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm trốn ra nước ngoài

Qua công tác nắm tình hình, Đội 2, Đội 5 (Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hải Phòng) xác định hầu hết các đối tượng bị truy nã đều sử dụng các thủ đoạn tinh vi nhằm trốn tránh sự truy bắt của cơ quan công an, các đối tượng thường xuyên thay đổi chỗ ở, sử dụng giấy tờ giả móc nối với các đối tượng hình sự khác để ẩn náu.
Xuống tay sau lời thách thức của vợ

Xuống tay sau lời thách thức của vợ

Tòa án Nhân dân (TAND) TP Hà Nội vừa mở phiên tòa xét xử bị cáo Tạ Văn Trọng (SN 1980, ở xã Nội Bài, Hà Nội) về tội “Giết người”, “Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”.
Sai phạm như một “món nợ” với cán bộ, công nhân viên

Sai phạm như một “món nợ” với cán bộ, công nhân viên

Phiên tòa xét xử sơ thẩm các bị cáo trong vụ án xảy ra tại Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (Vicem) và các đơn vị liên quan đã khép lại. Trước khi tòa tuyên án, các bị cáo được nói lời sau cùng.
“Nổ” có mối quan hệ rộng để lừa chạy sổ đỏ

“Nổ” có mối quan hệ rộng để lừa chạy sổ đỏ

Tòa án Nhân dân (TAND) TP Hà Nội vừa mở phiên tòa xét xử Bùi Đình Thế (SN 1976) và Phạm Đắc Tiệp (SN 1981), cùng trú tại xã Đông Anh, Hà Nội về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
Người đàn ông đi xe Honda SH với biểu hiện bất minh, lộ mang theo ma túy

Người đàn ông đi xe Honda SH với biểu hiện bất minh, lộ mang theo ma túy

Tổ công tác 141 tuần tra phát hiện người đàn ông nghi vấn, kiểm tra trong áo khoác đối tượng có 1 túi nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá.
Sự thật phía sau nam thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm

Sự thật phía sau nam thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm

Quá trình tuần tra trên địa bàn phường Sơn Tây, Tổ công tác 141 Công an TP Hà Nội đã phát hiện, bắt giữ 1 nam thanh niên tàng trữ ma túy tổng hợp.
Cảnh sát 141 phát hiện nhiều trường hợp tàng trữ dao, kiếm

Cảnh sát 141 phát hiện nhiều trường hợp tàng trữ dao, kiếm

Quá trình tuần tra, Tổ công tác 141 Công an TP Hà Nội đã liên tiếp phát hiện các trường hợp tàng trữ dao, kiếm.

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động