Thứ bảy 03/06/2023 17:22

Thủ đoạn giấu ma túy tinh vi của gã đàn ông có 3 tiền án

Ngày 25/8, Phòng CSGT – CATP Hà Nội cho biết tổ công tác Y13/141 trong quá trình làm nhiệm vụ đã phát hiện và bắt giữ một đối tượng đang cất giấu ma túy trong phương tiện cá nhân. Đáng chú ý, đối tượng này đã có 3 tiền án nên thủ đoạn cất giấu ma túy cũng rất tinh vi.
Thủ đoạn giấu ma túy tinh vi của gã đàn ông có 3 tiền án
Đối tượng Nguyễn Hoàng Hiệp.

Theo đó, chiều 24/8, tổ công tác Y13/141 - Công an TP Hà Nội làm nhiệm vụ tại Quốc lộ 3, hướng đi Đông Anh, thuộc địa bàn xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Đến khoảng 14h30 cùng ngày, tổ công tác phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy nhãn hiệu Attila mang BKS 30X8-44xx có biểu hiện khác thường nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

Quá trình kiểm tra người và phương tiện, tổ công tác đã phát hiện dưới tấm thảm sàn để chân của xe có một túi nilon bên trong chứa chất bột màu trắng và màu hồng, nghi là ma túy và một bao kim tiêm.

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai nhận đó chính là ma túy. Danh tính đối tượng được xác định là Nguyễn Hoàng Hiệp (SN 1977, trú tại Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội).

Sau khi lập biên bản và niêm phong tang vật, tổ công tác đã bàn giao đối tượng, phương tiện và tang vật về Công an xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thiếu tá Trần Tú Anh - Phó Đội trưởng Đội CSGT số 15 - Phòng CSGT - CATP Hà Nội, tổ trưởng tổ công tác Y13/141 cho biết, đối tượng Hiệp đã có 3 tiền án nên thủ đoạn cất giấu ma túy cũng rất tinh vi, dưới thảm sàn để chân của xe. Tuy nhiên chiêu trò này không qua mắt được lực lượng làm nhiệm vụ.

Cũng trong ca trực chiều 24/8, tổ công tác Y13 còn phát hiện, xử lý hai trường hợp điều khiển xe gắn máy vi phạm nồng độ cồn với mức phạt trung bình 2,5 triệu đồng, tạm giữ xe 7 ngày và tước giấy phép lái xe 11 tháng.

Hà Nội: Tăng cường quản lý dịch vụ nhạy cảm về an ninh trật tự Hà Nội: Tăng cường quản lý dịch vụ nhạy cảm về an ninh trật tự
Bác xe ôm nào là nạn nhân của Bác xe ôm nào là nạn nhân của "nữ quái" hãy trình báo
Hà Nội đẩy mạnh đổi mới sáng tạo, ứng dụng chuyển giao công nghệ Hà Nội đẩy mạnh đổi mới sáng tạo, ứng dụng chuyển giao công nghệ
Trên đường mua ma tuý về, chưa kịp “phê” đã gặp 141 Trên đường mua ma tuý về, chưa kịp “phê” đã gặp 141
Hai gã chạy xe SCR gặp hạn nặng Hai gã chạy xe SCR gặp hạn nặng
Trung Kiên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động