Thứ sáu 05/12/2025 14:31
Pakistan:

Tai nạn nghiêm trọng khiến ít nhất 13 người tử vong

Theo dõi Pháp luật & Xã hội trên
Cảnh sát Pakistan cho biết, ngày 10/4 ít nhất 13 người hành hương đã thiệt mạng và 30 người bị thương khi xe tải chở họ bị lật tại tỉnh Balochistan, Tây Nam nước này.
Hiện trường một vụ tai nạn ở Pakistan.
Hiện trường một vụ tai nạn ở Pakistan. Ảnh: AP

Theo cảnh sát, vụ việc xảy ra khi xe tải đang chở người hành hương đến một ngôi đền tăng tốc và lao xuống hào sâu cạnh đường tại thành phố Hub của tỉnh Balochistan.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, các đội cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để hỗ trợ các nạn nhân. Những người bị thương đã được chuyển đến các bệnh viện gần đó để điều trị, trong khi những người thiệt mạng được chuyển đi để nhận dạng.

Vụ tai nạn thương tâm khiến ít nhất 13 người thiệt mạng và 30 người khác bị thương. Các nhà chức trách lo ngại số người chết có thể tăng cao do một số người bị thương đang trong tình trạng nguy kịch.

Bộ trưởng Nội vụ Pakistan Mohsin Naqvi bày tỏ sự hối tiếc sâu sắc về vụ tai nạn, đồng thời gửi lời cảm thông và chia buồn chân thành tới những gia đình có người gặp nạn. Bộ trưởng cũng cầu nguyện cho những người bị thương nhanh chóng bình phục và yêu cầu điều tra là rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Các vụ tai nạn giao thông gây thương vong thường xảy ra tại Pakistan do phương tiện chở quá tải và các biện pháp an toàn lỏng lẻo.

Xe ô tô chạy trốn cảnh sát rồi gặp tai nạn khiến 8 người tử vong
Xe tải lấn làn tông trúng xe buýt khiến 14 người tử vong
3 xe buýt tông nhau liên hoàn khiến 12 người tử vong
TQ
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
EU công bố kế hoạch dùng tài sản Nga bị đóng băng để hỗ trợ Ukraine

EU công bố kế hoạch dùng tài sản Nga bị đóng băng để hỗ trợ Ukraine

EU đề xuất dùng 105 tỷ USD từ tài sản Nga bị đóng băng để hỗ trợ Ukraine trong hai năm tới, bất chấp Bỉ phản đối do lo ngại rủi ro pháp lý. Kế hoạch có thể được thông qua bằng đa số phiếu tại EU.
Nga sẵn sàng hỗ trợ Venezuela trước sức ép quân sự gia tăng từ Mỹ

Nga sẵn sàng hỗ trợ Venezuela trước sức ép quân sự gia tăng từ Mỹ

Trong bối cảnh căng thẳng địa chính trị ở Tây bán cầu leo thang và Mỹ liên tục mở rộng hiện diện quân sự tại vùng Caribe, Nga khẳng định sẵn sàng xem xét mọi đề nghị hỗ trợ từ Venezuela nếu Caracas đưa ra yêu cầu chính thức.
Thương vong do bom mìn toàn cầu tăng lên mức cao nhất 4 năm

Thương vong do bom mìn toàn cầu tăng lên mức cao nhất 4 năm

Số nạn nhân thiệt mạng và bị thương do bom mìn cùng vật liệu nổ chưa phát nổ đã tăng lên đáng báo động trong năm 2024, đạt mức cao nhất trong vòng bốn năm qua.
Triều Tiên tuyên bố trang bị khí tài quân sự chiến lược mới cho không quân

Triều Tiên tuyên bố trang bị khí tài quân sự chiến lược mới cho không quân

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tiếp tục gửi đi thông điệp cứng rắn về định hướng quân sự của Bình Nhưỡng khi tuyên bố lực lượng Không quân nước này sẽ sớm được trang bị các khí tài chiến lược mới, nhằm thực thi “nhiệm vụ quan trọng mới” trong cấu trúc răn đe quốc phòng.
COP30: Hợp tác khí hậu vẫn bền vững giữa chia rẽ địa chính trị toàn cầu

COP30: Hợp tác khí hậu vẫn bền vững giữa chia rẽ địa chính trị toàn cầu

Trong bối cảnh thế giới đang trải qua những biến động lớn về địa chính trị, Hội nghị lần thứ 30 các bên tham gia Công ước khung của Liên Hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP30) đã khép lại tại thành phố Belem, Brazil, với thông điệp rõ ràng hợp tác toàn cầu về khí hậu dù đối mặt nhiều thách thức vẫn đang duy trì mạnh mẽ.
Mỹ lần đầu tiết lộ dự thảo kế hoạch hòa bình Nga – Ukraine

Mỹ lần đầu tiết lộ dự thảo kế hoạch hòa bình Nga – Ukraine

Ngày 20/11, Nhà Trắng lần đầu công bố thông tin chính thức về dự thảo kế hoạch hòa bình mà Mỹ đang bí mật thúc đẩy giữa Nga và Ukraine.
Hàn Quốc ban bố cảnh báo thảm họa khẩn cấp vì chìm trong đợt tuyết rơi dày đặc

Hàn Quốc ban bố cảnh báo thảm họa khẩn cấp vì chìm trong đợt tuyết rơi dày đặc

Hàn Quốc hứng đợt tuyết rơi dày đặc, khiến giao thông Seoul tê liệt và chính phủ phải ban bố cảnh báo thảm họa khẩn cấp. Tuyết dự báo kéo dài đến hết ngày 5/12.
Kiệt tác Winter Egg lập kỷ lục đấu giá mới gần 23 triệu bảng Anh

Kiệt tác Winter Egg lập kỷ lục đấu giá mới gần 23 triệu bảng Anh

Phiên đấu giá của nhà Christie's tại London ngày 2/11 đã chứng kiến một khoảnh khắc lịch sử khi Winter Egg – quả trứng Phục sinh bằng pha lê trứ danh do nghệ nhân kim hoàn Carl Fabergé chế tác, được bán với giá 22,9 triệu bảng Anh (tương đương 30 triệu USD).
Nga quyết định miễn thị thực cho công dân Trung Quốc

Nga quyết định miễn thị thực cho công dân Trung Quốc

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký sắc lệnh cho phép công dân Trung Quốc được nhập cảnh Nga mà không cần thị thực, với thời gian lưu trú tối đa 30 ngày.

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động