Thứ bảy 04/02/2023 22:22

Son Ye Jin - Hyun Bin đón con trai đầu lòng

Ngày 27/11, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, cặp đôi quyền lực Son Ye Jin - Hyun Bin đã đón con trai đầu lòng chào đời sau 8 tháng về chung nhà.
Son Ye Jin - Hyun Bin đón con trai đầu lòng
Son Ye Jin - Hyun Bin đón con trai đầu lòng

MS Team Entertainment - công ty quản lý của Son Ye Jin, tiết lộ nữ diễn viên đã hạ sinh bé trai đầu lòng sớm hơn so với thời gian dự kiến vào tháng 12. Cả 2 mẹ con đều khỏe mạnh và Son Ye Jin dự định sẽ nghỉ ngơi tại một trung tâm chăm sóc sau sinh ở Yeoksam-dong, Seoul.

Thời gian này, Hyun Bin cũng đang hoãn lịch vào đoàn phim để ở nhà đón con đầu lòng cũng như chăm sóc vợ.

Thông tin trên nhanh chóng thu hút sự chú ý của truyền thông lẫn công chúng, đông đảo fan gửi lời chúc mừng đến cặp sao khi gia đình nhỏ của bộ đôi đình đám này vừa có thêm thành viên mới.

Trước đó, khi xuất hiện trong một sự kiện quảng bá phim vào tháng 9, Hyun Bin đã chia sẻ về cảm giác khi chuẩn bị làm bố: "Được làm bố là một phước lành to lớn, tôi cảm thấy rất biết ơn. Tôi đang mong chờ từng ngày để được gặp con".

Hyun Bin và Son Ye Jin làm đám cưới hôm 31/3 tại Seoul. Hôn lễ của cặp nghệ sĩ được tổ chức riêng tư với sự tham dự của gia đình, họ hàng, bạn bè và các ngôi sao hàng đầu như Jang Dong Gun - Go So Young, Uhm Ji Won, Lee Min Jung...

Son Ye Jin - Hyun Bin tiết lộ giới tính con đầu lòng
Hyun Bin và Son Ye Jin lên tiếng về tin đồn kết hôn
HP
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động