Chủ nhật 28/05/2023 17:21

Phim "Gia đình mình vui bất thình lình" tập 6: "Chiến thần lẻo mép" Lan Phương cũng chịu bất lực trước màn" thao túng tâm lý" của mẹ chồng

Vẫn biết bà Cúc (NSND Lan Hương) là "nóc nhà" của cả đại gia đình nhưng tập 6, bà mới cho khán giả biết tài "thao túng tâm lý" không phải dạng vừa, khiến nàng dâu Ngọc Hà (Lan Phương) - "chiến thần lẻo mép" cũng phải chào thua.
Phim

Trong tập 6 “Gia đình mình vui bất thình lình”, sau khi các mâu thuẫn đã được giải quyết cơ bản, Danh và Trâm Anh dần chuẩn bị cho đám cưới. Hay tin gia đình con dâu út chi 3 tỷ đồng để mua căn hộ cho vợ chồng con gái thì bà Vân cũng muốn chuẩn bị phòng cưới cho con trai một cách tươm tất. Thế là bà nghĩ ra chuyện đề nghị Ngọc Hà “nhường” phòng của vợ chồng cô cho Danh trong 2 tháng đầu hôn nhân. Sau đó, Danh và vợ sẽ chuyển về căn hộ sống riêng.

Biết tính Ngọc Hà hay dùng nước mắt để “ăn vạ” nên bà Cúc đã quyết định “thao túng tâm lý” khiến cô con dâu vốn nổi tiếng lẻo mép cũng phải bất lực. Đầu tiên bà mang xoài con dâu thích lên phòng, rồi chia sẻ điều mình lo lắng về đám cưới của Danh.

Sau đó, bà khéo léo nhắc lại lời hứa luôn ngoan ngoãn, nghe lời mẹ, không bao giờ làm sai của Hà. Tiếp theo, bà Cúc còn kể chuyện Danh từng lo cho chị dâu thế nào lúc Hà mang bầu, nên giờ Hà chia sẻ với em cũng là điều dễ hiểu.

Không để con dâu cất lời, bà Cúc tiếp tục khẳng định chủ quyền với căn phòng khi nói rằng ban đầu đây là phòng mình, vì thương Hà sinh con nên bố mẹ mới nhường cho gia đình nhỏ con dâu trong sự vui vẻ. Kết thúc cuộc nói chuyện, bà Cúc chốt hạ bằng câu: "Gia đình mình luôn sẵn sàng chia sẻ khó khăn cho nhau vô điều kiện". Bà cũng không quên thay mặt Danh cảm ơn Hà, rồi giục Hà ăn xoài thật ngon miệng.

Phim "Gia đình mình vui bất thình lình" tập 6: "Chiến thần lẻo mép" Lan Phương cũng chịu bất lực trước màn" thao túng tâm lý" của mẹ chồng
Ngọc Hà thường "ăn vạ" bằng nước mắt nay cũng không thể cất lời

Phân đoạn “ra tay” của bà Cúc khiến khán giả thích thú, trầm trồ khen bà nói chuyện có lý, có tình. Với những tình tiết hài hước, gần gũi, phim “Gia đình mình vui bất thình lình" đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả, thậm chí có phần “vượt mặt” hai bộ phim đang phát sóng cùng lúc là “Dưới bóng cây hạnh phúc” và “Đừng nói khi yêu”.

Khi cặp đôi Khi cặp đôi "bất ổn" Lan Phương - Doãn Quốc Đam cùng "lên đồng" trong "Gia đình mình vui bất thình lình"
Gia đình mình vui bất thình lình: Mẹ vợ Thanh Sơn dạy đâu thấm đó khiến khán giả vỗ tay ầm ầm Gia đình mình vui bất thình lình: Mẹ vợ Thanh Sơn dạy đâu thấm đó khiến khán giả vỗ tay ầm ầm
An Nhiên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động