Thứ hai 05/06/2023 10:53

Gia đình mình vui bất thình lình: Mẹ vợ Thanh Sơn dạy đâu thấm đó khiến khán giả vỗ tay ầm ầm

Mới lên sóng được vài tập nhưng bộ phim “Gia đình mình vui bất thình lình” đang nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Những trích đoạn trong phim liên tục gây sốt, nhận được lượng tương tác khủng trên mạng xã hội. Một trong số đó là phân đoạn mẹ của Trâm Anh (Khả Ngân) dạy con gái và con rể tương lai những lời vô cùng thấm thía.
Gia đình mình vui bất thình lình: Mẹ vợ Thanh Sơn dạy đâu thấm đó khiến khán giả vỗ tay ầm ầm
Mẹ vợ tương lai nói đâu thấm đó

Đây là cảnh phim sau khi bà Ngọc và Trâm Anh sang nhà thông gia tương lai và vô tình gặp người yêu cũ của Danh (Thanh Sơn) là Lan. Trước đó Lan từng được chị dâu thứ hai của Danh là Hà (Lan Phương) "mời xã giao" sang nhà dùng cơm. Ai ngờ cô này lại đến thật, thậm chí còn xưng hô vô cùng thân thiết với các thành viên trong gia đình Danh.

Tuy nhiên, sau đó, mọi chuyện vỡ lở khi cháu trai của Danh tiết lộ rằng Lan chính là người yêu cũ của chú. Từ đây, các thành viên của hai gia đình đều rơi vào thế khó xử.

Thấy vậy, Thành (Doãn Quốc Đam) - chồng của Hà đã diễn kịch “mắng” vợ tại trận khiến mẹ con Trâm Anh phải “rút lui” để gia đình giải quyết chuyện riêng.

Sau đó, Danh tới nhà người yêu xin lỗi, mẹ Trâm Anh đã dùng những lời lẽ đanh thép để nói về mối quan hệ của cặp đôi:

"Ai bước chân vào nhà cháu, cháu cũng không kiểm soát được à? Một nơi ai thích đến thì đến liệu có an toàn, có đáng tin cậy để con gái cô bước vào không?"; "Mẹ dạy con dễ dãi với bản thân từ bao giờ? Mẹ không cấm cản nhưng ít nhất con phải hiểu được người mà con định lấy làm chồng chứ? Quá khứ của họ là nơi mà con không hề có mặt. Dựa vào cái gì để con tin đây là chuyện duy nhất mà con chưa biết?".

Chỉ với vài câu nói, bà Ngọc đã khiến Trâm Anh và Danh không thể nói lại được một lời, chỉ biết cúi mặt. Là người từng trải, khéo léo và sắc sảo nên mẹ Trâm Anh nói lời nào thấm lời đó. Rõ ràng cả hai đều chưa hiểu rõ về đối phương nên chuyện kết hôn có vẻ là quyết định khá vội vàng.

Cuối cùng, mẹ Trâm Anh "chốt sổ" một câu: "Hai đứa cứ suy nghĩ đi, xem mình đã sẵn sàng để kết hôn chưa. Đừng để đến lúc không có đường lùi".

Màn đối thoại này sau khi lên sóng nhận được rất nhiều tương tác cùng lượt chia sẻ. Đa phần khán giả đều cảm thấy tâm đắc trước lời dặn dò đúng đắn của mẹ Trâm Anh. Đặc biệt, những ai trải qua cuộc sống hôn nhân sẽ hiểu rằng sau kết hôn, cuộc sống sẽ có nhiều thay đổi, không giống như thời gian yêu đương vì có nhiều mối quan hệ xung quanh.

Dù Danh không sai ở trường hợp này nhưng anh cũng chưa khiến cho mẹ vợ tương lai đủ tin tưởng để giao “con gái rượu” của mình cho anh. Tuy nhiên, theo như trailer phim đã công bố trước đó, cả hai vẫn quyết định đến với nhau và từ đây cũng nảy sinh nhiều vấn đề trong cuộc sống hôn nhân của họ.

Mới chào sân 1 tập nhưng Mới chào sân 1 tập nhưng "Gia đình mình vui bất thình lình" đã được khán giả khen nức nở
Gia đình mình vui bất thình lình tập 3: Đang tiếp thông gia thì gái xinh xuất hiện khiến 3 anh em trai Gia đình mình vui bất thình lình tập 3: Đang tiếp thông gia thì gái xinh xuất hiện khiến 3 anh em trai "thót tim"
Khi cặp đôi Khi cặp đôi "bất ổn" Lan Phương - Doãn Quốc Đam cùng "lên đồng" trong "Gia đình mình vui bất thình lình"
An Nhiên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động