Thứ ba 30/05/2023 00:56

Phim "Đừng nói khi yêu": Mẹ nữ chính gây sốt với màn "đấu võ mồm" đố ai chơi lại

Bộ phim truyền hình "Đừng nói khi yêu" đang vào hồi gay cấn với những tình tiết hâp dẫn. Một trong số nhân vật gây sốt những tập gần đây chính mà bà mẹ của nữ chính Ly.
Phim
Mẹ Quy hẹn gặp mẹ Ly

Bà Thảo - mẹ của nam chính Quy (NSƯT Mỹ Uyên) đã hẹn gặp Ly (Thuỳ Anh) nói những lời cay đắng để cô thấy mình không xứng với người yêu, sau đó hai người sẽ chia tay. Tuy nhiên, bà không đạt được mục đích của mình. Vì thế, bà Thảo đã hẹn gặp bà Phượng (Tú Oanh) - mẹ của Ly.

Bà Phượng vui vẻ đến gặp bà thông gia tương lai. Tuy nhiên, bà lại bị dội gáo nước lạnh vào mặt. Bà Thảo cậy mình là người giàu có nói chuyện với bà Phượng bằng giọng điệu khinh người. Bà khen con trai mình đẹp trai, thành công, có nhiều cô gái thích mê, trong đó có Ly.

Bà Thảo hỏi thẳng: "Con gái chị cần gì ở con trai tôi? Gia đình chị cần gì ở tôi? Tiền à?". "Chị cần bao nhiêu, tôi sẵn sàng chi?".

Câu nói của bà Thảo chạm vào lòng tự trọng của bà Phượng khiến bà nổi giận, không ngại đáp trả thẳng mẹ Quy: "Bà chi được bao nhiêu? 10 tỷ nhé, à 100 tỷ đi!" - bà Phượng vừa cười "ra giá", vừa thách thức bà Thảo.

Sau đó, bà Phượng không ngại nói bà Thảo là loại người có tí tiền định ngồi lên đầu lên cổ thiên hạ, dùng tiền để bắt nạt những kẻ coi là yếu thế hơn mình. Bà Phượng khẳng định mình không giàu nhưng chưa bao giờ ngửa tay xin tiền người khác.

"Chị định dùng tiền để bắt con gái tôi xa con trai chị, nhưng chị phải xem là con gái tôi có nguyện bước chân vào cửa nhà chị không đã chứ!", bà Phượng đáp trả. Cuối cuộc nói chuyện bà còn thẳng thừng tuyên bố bà sẽ cấm Ly yêu Quy và yêu cầu bà Thảo về nói với con trai đừng theo đuổi con gái bà nữa.

Phim
Màn đấu võ mồm không trượt phát nào của bà Phượng khiến bà Thảo "đứng hình"

Lời đáp trả đanh thép của bà Phượng khiến khán giả xem phim cảm thấy hả hê, đồng loạt ủng hộ sự mạnh mẽ của bà khi đối đầu với người cậy mình giàu có như mẹ Quy.

Nhiều khán giả cũng “ức chế” với tính cách ngang ngược, hống hách của bà mẹ nam chính. Trong khi con trai vừa đẹp trai, tài giỏi, lại tốt bụng, cô con gái Linh dù hơi kiêu ngạo, đanh đá nhưng sống biết điều, thì bà mẹ lại xấu tính.

Phim
Bà Thảo định "dìm" bà Phượng nhưng ai ngờ lại bị "bật" lại đau điếng

Từ khi mẹ Quy xuất hiện cũng là lúc phim sẽ có những tình tiết gay cấn. Chính sự tác động của mẹ Quy khiến cho Ly đi đến quyết định chia tay bạn trai. Với những hình ảnh hậu trường phim, nhiều khán giả dự đoán cặp đôi chia tay, Ly càng có thêm động lực cố gắng để gặt hái thành công, chứng tỏ cho mẹ Quy thấy rằng những gì bà suy nghĩ về cô là sai. Tạo hình nữ chính Ly cũng xinh đẹp hơn trước cho thấy cô nàng sẽ có màn lột xác ấn tượng trong giai đoạn tiếp theo của phim.

Khán giả Khán giả "mát lòng mát dạ" với kết phim ngọt ngào "Đừng làm mẹ cáu"
Gia đình mình vui bất thình lình: Mẹ vợ Thanh Sơn dạy đâu thấm đó khiến khán giả vỗ tay ầm ầm Gia đình mình vui bất thình lình: Mẹ vợ Thanh Sơn dạy đâu thấm đó khiến khán giả vỗ tay ầm ầm
An Nhiên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động