Thứ năm 08/06/2023 23:01

Phía Lý Hải phủ nhận tin đồn bị bắt vì đánh bạc ở Vĩnh Phúc

Người đại diện của Lý Hải khẳng định nam ca sĩ không hề liên quan đến vụ đánh bạc ở Vĩnh Phúc.
Lý Hải làm việc trong phòng thu ở thời điểm có tin đồn bị bắt.
Lý Hải làm việc trong phòng thu ở thời điểm có tin đồn bị bắt.

Trước đó, nhiều trang mạng xã hội chia sẻ thông tin một nam ca sĩ kiêm diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất nổi tiếng nằm trong số 22 người bị bắt vì tham gia đánh bạc ở Vĩnh Phúc. Dù chưa rõ thực hư nhưng nhiều tài khoản mạng xã hội khẳng định đó là Lý Hải. Sự việc trở nên rầm rộ khi một số tài khoản mạng xã hội TikTok lấy về, cắt ghép và đăng tải dưới nhiều hình thức.

Trả lời VTC News, người đại diện của Lý Hải khẳng định nam ca sĩ không liên quan đến vụ việc bị bắt vì đánh bạc ở Vĩnh Phúc như thông tin lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua.

"Chúng tôi không liên quan đến vụ việc. Anh Lý Hải vẫn đang làm hậu kỳ cho phim và mới quay nhạc phim cho phim xong. Gần nhất, Minh Hà có livestream cảnh cô và Lý Hải đang trong phòng thu âm.

Từ trước đến nay, anh Lý Hải chưa bao giờ chơi cờ bạc kể cả trong các dịp lễ, Tết. Thời gian này Lý Hải cũng đang rất bận rộn, thậm chí còn không có thời gian ăn, ngủ thì lấy đâu ra thời gian đi làm việc khác. Tôi xin khẳng định, tin đồn trên là sai sự thật”, phía Lý Hải khẳng định.

Người đại diện của nam ca sĩ cũng cho biết thông tin này được lan truyền từ mấy ngày nay, tuy nhiên vợ chồng Lý Hải - Minh Hà không muốn lên tiếng vì sợ bị khán giả nghi ngờ PR cho phim mới. Nhưng hôm qua, thông tin này tiếp tục xuất hiện, do đó, phía Lý Hải phải lên tiếng.

Lý Hải nổi tiếng với series ca nhạc Trọn đời bên em. Từ năm 2015, anh bắt tay thực hiện series phim Lật mặt vô cùng ăn khách, trở thành đạo diễn, nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam.

Hé lộ danh sách các Golfer bị tạm giữ về hành vi đánh bạc tại Vĩnh Phúc
Khởi tố, bắt tạm giam 21 golfer và doanh nhân đánh bạc tại Vĩnh Phúc
HP
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động