Chủ nhật 04/06/2023 04:47

Nổ tàu chở dầu khiến ít nhất 31 người thiệt mạng

Một vụ nổ tàu chở dầu đã xảy ra tại tỉnh Parwan, miền đông Afghanistan khiến ít nhất 31 người thiệt mạng.
Nổ tàu chở dầu khiến ít nhất 31 người thiệt mạng
Ảnh minh họa.

Theo đó, ngày 19/12 (giờ địa phương), giới chức Afghanistan cho biết, một vụ nổ tàu chở dầu đã xảy ra tại đường hầm Salang ở tỉnh Parwan, miền Đông nước này.

Cụ thể thì tàu chở dầu bị lật và bốc cháy ngay trong đường hầm Salang, cách thủ đô Kabul 130 km về phía Bắc. Vụ nổ đã khiến ít nhất 31 người đã thiệt mạng và các phương tiện gần đó bốc cháy theo.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng cứu hộ đã có mặt tại hiện trường để giải cứu các nạn nhân, thống kê của nhà chức trách cho thấy 37 người bị thương đã được đưa đến bệnh viện và vẫn còn những người bị mắc kẹt.

Nguyên nhân của vụ nổ hiện vẫn đang được điều tra làm rõ.

Đường hầm Salang nằm ở độ cao 3.000m so với mực nước biển, nối thủ đô Kabul của Afghanistan với 8 tỉnh phía Bắc nước này. Đây là một trong những tuyến đường huyết mạch ở Afghanistan. Vụ việc đã khiến giao thông qua đây bị đình trệ trong một khoảng thời gian.

Các vấn đề kinh tế và xã hội ở châu Âu sẽ ngày càng trầm trọng Các vấn đề kinh tế và xã hội ở châu Âu sẽ ngày càng trầm trọng
Hơn 50.000 người thiệt mạng trên các tuyến đường di cư khắp thế giới Hơn 50.000 người thiệt mạng trên các tuyến đường di cư khắp thế giới
CK
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động