Thứ tư 07/06/2023 16:32

Món quà của những người làm báo đến với trẻ em khuyết tật Nghệ An

Sáng 24/5, phóng viên báo chí tại nhiều văn phòng đại diện, phóng viên thường trú ở tỉnh Nghệ An trong Câu lạc bộ Tennis Báo chí Nghệ An đã có mặt tại Trung tâm Giáo dục - Dạy nghề người khuyết tật Nghệ An (Nghi Phú, TP Vinh) để trao những món quà nhỏ, thân thương và thiết thực tới các em nhỏ khuyết tật.
Món quà của những người làm báo đến với trẻ em khuyết tật
Câu lạc bộ Tennis Báo chí Nghệ An trao quà tới các em nhỏ khuyết tật.

Trước thềm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, nằm trong chương trình giải đấu Tennis Báo chí Nghệ An lần thứ 4 năm 2023, hướng tới kỉ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Câu lạc bộ Tennis Báo chí Nghệ An đã dành tặng tới gần 250 trẻ em khuyết tật tại Trung tâm Giáo dục - Dạy nghề người khuyết tật Nghệ An những món quà ý nghĩa, thân thương. Đó là tình cảm, sự khích lệ và chia sẻ của những người làm công tác báo chí gửi tới trẻ em có hoàn cảnh yếu thế, khuyết tật gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Đến với các em nhỏ khuyết tật tại Trung tâm Giáo dục - Dạy nghề người khuyết tật Nghệ An, Câu lạc bộ Tennis Báo chí Nghệ An đã trao gửi các em 5 triệu đồng tiền mặt, 50 thùng sữa và nhiều bánh kẹo.

Thay mặt Câu lạc bộ Tennis Báo chí, Chủ tịch Câu lạc bộ, Nhà báo Nguyễn Cảnh Thắng gửi những lời chia sẻ về sự khó khăn, trắc trở của các em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, mong mỏi các em luôn nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, học tập tốt và hiện thực được những ước mơ của bản thân. Những món quà tuy không lớn, nhưng đó là tình cảm, là sự san sẻ và khích lệ để các em nhỏ khuyết tật luôn cảm thấy sự động viên, khích lệ từ đội ngũ những người làm công tác báo chí nói riêng, cộng đồng nói chung.

Các em hết sức vui mừng trước những món quà, sự quan tâm, động viên
Các em vui mừng trước những món quà, sự quan tâm, động viên.

Thay mặt các em nhỏ khuyết tật, lãnh đạo Trung tâm Giáo dục - Dạy nghề người khuyết tật Nghệ An gửi lời cảm ơn tới đội ngũ phóng viên, nhà báo đã dành sự quan tâm, tình cảm cho Trung tâm cũng như các cháu nhỏ khuyết tật của Trung tâm. Những món quà là sự động viên lớn không chỉ dành cho các em khuyết tật, mà với đội ngũ cán bộ trung tâm cũng hết sức vui mừng, biết ơn.

Trung tâm Giáo dục - Dạy nghề người khuyết tật Nghệ An thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Nghệ An. Trung tâm được thành lập từ năm 1978, trải qua 45 năm hình thành, Trung tâm đã thực hiện trọng trách dạy nghề, dạy chữ cho hàng nghìn những trẻ em khuyết tật. Đến với Trung tâm các em được học chữ, học nghề để có thể hòa nhập được với cộng đồng, xã hội và tự kiếm tiền lo cho cuộc sống bản thân, gia đình.

Tuyên truyền về trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật quận Long Biên
Tuyên truyền pháp luật cho hơn 300 hội viên Hội Người khuyết tật quận Hoàng Mai
Thắp sáng niềm tin cho người khuyết tật
Hoàng Phạm
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động