Chủ nhật 01/10/2023 05:51

Lịch phát sóng phim Hợp đồng tình yêu (Love in contract) của Park Min Young

Lịch phát sóng phim Hợp đồng tình yêu (Love in contract) của Park Min Young vào ngày nào? giờ nào? Thông tin chi tiết về nội dung và lịch phát sóng phim Hợp đồng tình yêu.
Lịch phát sóng phim Hợp đồng tình yêu (Love in contract) của Park Min Young
Lịch phát sóng phim Hợp đồng tình yêu (Love in contract) của Park Min Young

Lịch phát sóng phim Hợp đồng tình yêu (Love in contract) của Park Min Young

Hợp đồng tình yêu (Love in contract) đánh dấu sự trở lại của nữ hoàng dao kéo Park Min Young. Vậy, lịch phát sóng phim Hợp đồng tình yêu (Love in contract) của Park Min Young vào ngày nào, giờ nào?

Nội dung phim Hợp đồng tình yêu (Love in contract)

Bộ phim phim Hợp đồng tình yêu (Love in contract) kể về một dịch vụ cung cấp "vợ giả" cho những người độc thân cần đối tác để mang đến các cuộc tụ họp xã hội, chẳng hạn như đoàn tụ ở trường và bữa tối cho các cặp vợ chồng.

Park Min Young vào vai Choi Sang Eun - người làm nghề đóng giả vợ cho các quý ông với dịch vụ chuyên nghiệp. Để vào vai người vợ cho thuê hoàn hảo nhất, Choi Sang Eun ngoài việc thông thạo nhiều ngôn ngữ còn có thể chơi golf, đấu kiếm, leo núi.

Thậm chí, cô nàng còn có khả năng nấu ăn đạt tiêu chuẩn Michelin. Với những kỹ năng của mình, Choi Sang Eun là "cô vợ cho thuê" được nhiều khách hàng lựa chọn.

Choi Sang Eun nhận hợp đồng làm vợ chồng với Jung Ji Ho (Go Kyung Pyo đảm nhiệm) vào các ngày thứ hai, tư và sáu trong tuần. Các ngày còn lại, Sang Eun có thể nhận hợp đồng với khách hàng khác. Riêng chủ nhật là ngày nghỉ, thời gian Sang Eun được sống là chính mình.

Về "anh chồng hợp đồng" Jung Ji Ho do Go Kyung Pyo đảm nhận được giới thiệu là nhân vật bí ẩn, từ công việc, sở thích, tính cách đến gia thế.

Ngoài ra, một khách hàng khác của Choi Sang Eun là Kang Hae Jin (Kim Yae Young đóng) là cậu út của gia đình tài phiệt cũng là ngôi sao Hallyu được nhiều người biết tới. Sự xuất hiện của hai nhân vật này được tiết lộ sẽ làm thay đổi trái tim và cuộc đời của nữ chính Choi Sang Eun.

Diễn viên phim phim Hợp đồng tình yêu (Love in contract)

Bộ phim Hợp đồng tình yêu (Love in contract) có sự tham gia của các diễn viên: Go Kyung Pyo, Kim Jae Young, Park Min Young....

Lịch phát sóng phim Hợp đồng tình yêu (Love in contract)

Lịch phát sóng phim Hợp đồng tình yêu (Love in contract) cụ thể như sau: Lên sóng vào các ngày thứ Tư và thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ 21/9.

Trên đây là lịch phát sóng phim Hợp đồng tình yêu (Love in contract) mời quý bạn đọc đón xem.

Gia Huy
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động