Thứ tư 08/02/2023 08:03

Lịch chiếu phim Tinh hán xán lạn phần 2

Lịch chiếu phim Tinh hán xán lạn phần 2 mới nhất? Tinh hán xán lạn phần 2 sẽ lên sóng vào ngày nào?
Lịch chiếu phim Tinh hán xán lạn phần 2
Lịch chiếu phim Tinh hán xán lạn phần 2

Lịch chiếu phim Tinh hán xán lạn phần 2

Tinh hán xán lạn đã hết phần 1. Điều khiến các fan của bộ phim lo lắng liệu phần 2 của bộ phim sẽ phát sóng ra sao? Liệu có nối tiếp phần 1 không? Dưới đây là thông tin về lịch chiếu phim Tinh hán xán lạn phần 2.

Hiện tại có nhiều tin đồn là Lịch chiếu phim Tinh hán xán lạn phần 2 không được chiếu tiếp nối phần 1 mà phải cách quãng mới tiếp tục phát sóng do vấn đề chỉnh sửa trang phục.

Thêm vào đó thì Lịch chiếu phim Tinh hán xán lạn phần 2 cách một tuần mới có tập mới chứ không phải tuần nào cũng có 6 tập như lịch phần 1. Netizen lo rằng nếu phát sóng như vậy thì dễ bị mất nhiệt và không thể kiên nhẫn bằng lúc chiếu 3 ngày trong tuần.

Tinh Hán Xán Lạn là bộ phim truyền hình cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết "Tinh hán xán lạn, may mắn quá thay" của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn.

Câu chuyện kể về cô nàng Thiếu Thương của Trình gia, do sống trong thời chiến loạn nên từ nhỏ đã phải chia xa phụ mẫu, được tổ mẫu giữ lại bên cạnh nuôi dưỡng, thẩm nương độc ác luôn rắp tâm nuôi dạy nàng trở thành một phế nhân. Đối diện với vô vàn ý đồ hãm hại, Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư) vì bảo toàn tính mạng nên bề ngoài giả ngây giả ngốc, nhưng thực chất rất chăm chỉ học hành, tạo vỏ bọc che mắt người ngoài để chờ ngày phụ mẫu trở về.

Nào ngờ, ngày đoàn tụ lại vì xa cách đã lâu khiến cho tình thân khó lòng gắn kết. Trình Thiếu Thương vô cùng thiếu thốn sự yêu thương, tình cờ lại tương ngộ với nghĩa tử của tân đế Lăng Bất Nghi (Ngô Lỗi), tài tử Bạch Lộc Sơn Viên Thận (Lý Quân Nhuệ) và thế gia công tử Lâu Nghiêu (Dư Thừa Ân). Cả ba người đều có những thế mạnh riêng và trở thành những vị hôn phu mà Thiếu Thương phải lựa chọn.

Trong khi lựa chọn đối tượng thành thân phù hợp, Trình Thiếu Thương vừa tự ti nhưng cũng rất thực tế, dù cho con đường tình duyên có bao nhiêu chông gai thì nàng vẫn không hối hận với mỗi một quyết định của bản thân. Trải qua quá trình quen biết Lăng Bất Nghi, cũng chẳng hay duyên cớ gì khiến cho Trình Thiếu Thương phải rơi vào những rối ren về bí mật thân thế và cuộc sống gia đình phức tạp của chàng.

Trải qua muôn trùng trắc trở, Trình Thiếu Thương lập được kỳ công, cũng từ mối quan hệ gia đình của Lăng Bất Nghi học được đạo nghĩa chung sống với phụ mẫu và làm thế nào để sống với tình yêu của chính mình. Đồng thời, Thiếu Thương và Bất Nghi trải qua mọi chuyện cũng đã trưởng thành, dần dần cùng bản thân và gia đình hòa giải, kiên quyết giữ tấm lòng chính nghĩa, góp sức cùng nhau hóa giải nguy nan quốc gia, viết nên một đoạn giai thoại vang danh thiên hạ.

Lịch chiếu phim Tinh hán xán lạn phần 2 sẽ được chúng tôi cập nhật khi có thông tin chi tiết nhất.

Gia Huy
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động