Thứ sáu 24/03/2023 07:04

Lịch chiếu phim Trường Nguyệt Tẫn Minh

Đóng máy từ tháng 3/2022, với sự góp mặt của Bạch Lộc và La Vân Hi, bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh dù chưa lên sóng nhưng đã được các fan hết sức ngóng đợi. Lịch chiếu phim Trường Nguyệt Tẫn Minh được dự kiến sẽ lên sóng trong tháng 12/2022.
Lịch chiếu phim Trường Nguyệt Tẫn Minh
Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh

Nội dung phim Trường Nguyệt Tẫn Minh

Trường Nguyệt Tẫn Minh là bộ phim cổ trang tiên hiệp chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản BE của Đằng La Vi Chi. Phim do Thát Thát Văn Hóa sản xuất và được đạo diễn bởi Cúc Giác Lượng. Tác phẩm quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ như La Vân Hi, Bạch Lộc, Trần Đô Linh, Đặng Vi, Tôn Trân Ni, Cảnh Nghiệp Đình, Lý Phái Ân, Tôn Kỳ Tuyển.

Trường Nguyệt Tẫn Minh là dự án đánh dấu lần thứ 2 tái hợp của cặp đôi La Vân Hi – Bạch Lộc sau thành công của Nửa là đường mật, nửa là đau thương. La Vân Hi và Bạch Lộc đã từng hợp tác với nhau vô cùng ăn ý trong Nửa là đường mật, nửa là đau thương. Trong bộ phim trước phản ứng hoá học của hai người vô cùng tốt. Cũng vì vậy fan rất mong chờ sự hợp tác trở lại của cả hai trong lần này.

Phim nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng kể từ khi bấm máy. Chỉ ảnh hậu trường chụp lén đã khiến dân tình bấn loạn vì visual của cặp chính. Sự kết hợp trở lại của cặp đôi La Vân Hi và Bạch Lộc được khán giả háo hức mong chờ. Một số fans còn bình luận, Trường Nguyệt Tẫn Minh mới đúng là nửa đau thương còn lại của phần trước đó. Bởi với nội dung siêu ngược ở cả 3 thế giới, Trường Nguyệt Tẫn Minh được dự đoán sẽ lấy đi nước mắt của đông đảo người xem. Dự là Trường Nguyệt Tẫn Minh sẽ leo Top ngay khi vừa phát sóng.

Lịch chiếu phim Trường Nguyệt Tẫn Minh
Dự kiến bộ phim sẽ phát sóng trong tháng 12

Lịch chiếu phim Trường Nguyệt Tẫn Minh

Ngày 21/10, truyền thông Trung Quốc đưa tin webdrama Trường Nguyệt Tẫn Minh do La Vân Hi và Bạch Lộc đóng chính đã lấy được giấy phép phát sóng. Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào quý 4 năm 2022.

Nếu thông tin trên thực sự xảy ra thì khả năng cao Trường Nguyệt Tẫn Minhsẽ phải chạm mặt những tác phẩm của các đỉnh lưu. Những dự án này bao gồm Định Luật Tình Yêu 80/20 của Dương Mịch, Dã Man Sinh Trưởng của Triệu Lệ Dĩnh, An Lạc Truyện của Địch Lệ Nhiệt Ba. Tuy không có đỉnh lưu nhưng bộ phim của Bạch Lộc vẫn được mong đợi vì có kịch bản mới lạ, cặp đôi diễn viên chính có chemistry và đặc biệt là có phần tạo hình ấn tượng.

Trước đó, bộ phim đã nhận được sự quan tâm của khán giả với các bình luận đầy mong chờ. Cụ thể: “Nguyên tác hấp dẫn lắm mà chuyển thể thành phim thì không biết như thế nào. Mong rằng Trường Nguyệt Tẫn Minh thuận lợi lên sóng.”; “Bạch Lộc và La Vân Hi hiện lại đúng là đang thuộc lứa đợi hồng. Hy vọng Trường Nguyệt Tẫn Minh có thể giúp hai bạn sớm vụt sáng trở thành sao.”; “Phim ngược tâm mà ảnh leak các thứ thì chemistry vẫn tung tóe. Đúng là hợp tác lần 2 thì lúc nào cũng ăn ý hơn. Trường Nguyệt Tẫn Minh cố lên.”; “Tạo hình đẹp, nội dung nguyên tác hấp dẫn, dàn diễn viên cũng có tiếng, Trường Nguyệt Tẫn Minh quả là một dự án đáng mong đợi. Để đối đầu với đỉnh lưu thì không dám nói trước nhưng cũng khó mà flop”.

Hiện bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh do La Vân Hi và Bạch Lộc đóng chính đã qua vòng kiểm duyệt và dự kiến chiếu chính thức vào tháng 12.

Gia Huy
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn X
Phiên bản di động