Thứ sáu 29/09/2023 01:02

Lịch phát sóng phim Thông gia ngõ hẹp

Lịch phát sóng phim Thông gia ngõ hẹp vào ngày nào? giờ nào? Thông tin chi tiết về nội dung và lịch phát sóng bộ phim Thông gia ngõ hẹp.
Lịch phát sóng phim Thông gia ngõ hẹp
NSND Trọng Trinh, NSND Ngọc Thư trong phim "Thông gia ngõ hẹp".

Lịch phát sóng phim Thông gia ngõ hẹp

Sau khi Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ kết thúc bộ phim Thông gia ngõ hẹp sẽ lên sóng tiếp nối. Vậy lịch phát sóng phim Thông gia ngõ hẹp vào ngày nào? giờ nào?

Nội dung phim Thông gia ngõ hẹp

“Thông gia ngõ hẹp” xoay quanh câu chuyện đầy tréo ngoe của đôi trẻ Phan – Linh khi chuẩn bị lấy nhau mà không biết rằng 2 ông bố, ông Phúc - bố Phan và ông Khôi - bố Linh từng là bạn học và có những khúc mắc trong quá khứ đến nỗi coi nhau như kẻ thù.

Cuộc gặp gỡ thông gia bắt đầu bằng kỳ nghỉ chung của 2 gia đình tại một homestay do gia đình Phan sở hữu. Những câu chuyện “người tính không bằng trời tính” đã khiến biết bao bí mật, bao uẩn khúc... dần lộ ra. Càng cố gắng thì họ lại càng bộc lộ ra những mâu thuẫn tiềm ẩn bao năm qua chỉ chờ tới lúc bùng nổ. Phan và Linh bị lọt vào giữa mớ bòng bong.

Liệu sau kì nghỉ “bất đắc dĩ” này, Phan và Linh liệu có thể đến với nhau? Lâm Anh - mẹ Linh có chấp nhận gả con gái rượu vào gia đình không hề nền nếp gia giáo như bà mong muốn? Ông Khôi - ông Phúc có thể xóa bỏ mâu thuẫn xưa kia để trở thành thông gia?

“Thông gia ngõ hẹp” là bộ phim gia đình với những vấn đề mâu thuẫn, xung đột muôn thuở giữa bố mẹ con cái, giữa gia đình vợ, gia đình chồng... Tuy nhiên, điều thú vị là ekip thực hiện đã chọn một cách kể vô cùng dí dỏm, hài hước cho hành trình thay đổi của mỗi một thành viên trong gia đình Phan và Linh. Để rồi cuối cùng họ nhận ra, dù có chuyện gì xảy ra thì “gia đình" vẫn là nơi chúng ta có thể tìm về.

Diễn viên phim Thông gia ngõ hẹp

Thông gia ngõ hẹp có sự tham gia diễn xuất của nhiều nghệ sĩ như: NSND Trọng Trinh, NSND Ngọc Thư, NSƯT Chí Trung, NSƯT Linh Huệ và các diễn viên trẻ như Việt Hoa, Trọng Lân, Huyền Trang…

Lịch phát sóng phim Thông gia ngõ hẹp

Thông gia ngõ hẹp tiếp tục là một bộ phim được làm theo màu sắc hài hước, dí dỏm đúng sở trường của đạo diễn Trịnh Lê Phong.

Phim sẽ lên sóng lúc 21 giờ 30 các ngày thứ 5, 6 trên VTV3 bắt đầu từ 16/9/2022.

Trên đây là lịch phát sóng phim Thông gia ngõ hẹp mời quý bạn đọc đón xem.

Gia Huy
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động