Thứ ba 03/10/2023 21:35

Là thí sinh mạnh nhưng Mai Ngô vẫn trượt khỏi Top 10 áo tắm Miss Grand Vietnam

Những thí sinh nổi bật và được đánh giá cao như Mai Ngô, Đỗ Trịnh Quỳnh Như, Đinh Thị Mỹ Ái... đều trượt khỏi Top 10 phần thi áo tắm.
Là thí sinh mạnh nhưng Mai Ngô vẫn trượt khỏi Top 10 áo tắm Miss Grand Vietnam
Mai Ngô được đánh giá là một thí sinh mạnh của Miss Grand Vietnam 2022

Top 51 thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) vừa tham gia phần thi áo tắm (Swimsuit Competition). Riêng thí sinh Huỳnh Thới Ngọc Thảo không thể tham gia phần thi này vì lý do sức khoẻ.

Sau phần thi áo tắm, ban giám khảo đã lựa chọn Top 10 thí sinh trình diễn ấn tượng nhất, trong đó có Nguyễn Anh Thư - SBD 113, Võ Thị Thương - SBD 490, Trần Thị Thùy Trâm - SBD 232, Đỗ Trần Tuệ Anh - SBD 400, Bùi Lý Thiên Hương - SBD 208, Trần Tuyết Như - SBD 345, Nguyễn Thị Vân Anh - SBD 103, Chế Nguyễn Quỳnh Châu - SBD 228, Chu Lê Vi Anh - SBD 111 và Vũ Thị Thảo Ly - SBD 340.

Đáng tiếc là những thí sinh nổi bật và được đánh giá cao như Ngô Thị Quỳnh Mai, Đỗ Trịnh Quỳnh Như, Đinh Thị Mỹ Ái... đều trượt khỏi Top 10.

Phần thi áo tắm của Miss Grand Vietnam 2022 bám sát format của Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế). Phần thi được tổ chức ở bối cảnh hồ bơi với đường catwalk dài để tạo điều kiện cho các thí sinh trình diễn kỹ năng ấn tượng của mình. Với tinh thần đề cao nét đẹp phóng khoáng, nóng bỏng nên hầu hết thí sinh đều có những màn trình diễn phá cách, tạo được ấn tượng với khán giả.

Là thí sinh mạnh nhưng Mai Ngô vẫn trượt khỏi Top 10 áo tắm Miss Grand Vietnam
Top 10 phần thi áo tắm.

Các thí sinh của Miss Grand Vietnam hiện đang tích cực luyện tập cũng như tham gia các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi. Năm đầu tiên này, các thí sinh chỉ có vỏn vẹn 1 tháng tham gia các hoạt động, đồng thời luyện tập cho những đêm thi chính. Tân Hoa hậu sẽ trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand International 2022 và lên đường dự thi quốc tế ngay sau khi đăng quang.

Đêm chung khảo Miss Grand Vietnam 2022 sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 28/9 và đêm chung kết sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 1/10 tại TP.HCM.

Mai Ngô bất ngờ trở lại đường đua nhan sắc, cơ hội liệu có rộng mở? Mai Ngô bất ngờ trở lại đường đua nhan sắc, cơ hội liệu có rộng mở?
Lý do khiến Ngọc Châu không thể thi Miss Universe trong năm nay Lý do khiến Ngọc Châu không thể thi Miss Universe trong năm nay
“Miss Peace Vietnam 2022” đổi tên trước chung kết “Miss Peace Vietnam 2022” đổi tên trước chung kết
An Nhiên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động