Chủ nhật 28/05/2023 20:36

Lý do khiến Ngọc Châu không thể thi Miss Universe trong năm nay

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2022 sẽ không được tổ chức trong năm nay mà được dời sang quý I của năm 2023. Đồng nghĩa, đại diện Việt Nam tại sân chơi này là hoa hậu Ngọc Châu sẽ phải chờ đến sang năm mới được đi thi quốc tế.
Lý do khiến Ngọc Châu không thể thi Miss Universe trong năm nay
Ngọc Châu sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị cho cuộc thi quốc tế

Ngày 2/9, các chuyên trang sắc đẹp quốc tế như Missosology, Global Beauties, Sash Factor… đồng loạt đưa tin tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới đã gửi email cho các giám đốc quốc gia thông báo về lịch tổ chức kỳ thi tiếp theo của Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ thế giới.

Theo đó, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71 sẽ không được tổ chức trong năm 2022 mà sẽ được dời lịch sang quý I năm 2023. Ngoài ra, có thể Puerto Rico sẽ không phải là quốc gia tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới lần này.

Theo các chuyên trang sắc đẹp này, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới sẽ sớm có thông báo chính thức tới toàn thể fan sắc đẹp về cuộc thi này.

Như vậy, đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này là hoa hậu Ngọc Châu sẽ phải chờ sang năm 2023 mới có thể tham gia cuộc thi. Nhiều fan sắc đẹp lo ngại việc cuộc thi rời lịch sang năm 2023, Ngọc Châu sẽ không thể dự thi.

Lý do khiến Ngọc Châu không thể thi Miss Universe trong năm nay
Ngọc Châu được đánh giá là chiến binh mạnh của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới

Tuy nhiên, cuộc thi không cho phép thí sinh trên 28 tuổi tham gia, trong khi sang năm, Ngọc Châu 28 tuổi. Như vậy, người đẹp vẫn còn cơ hội góp mặt tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới.

Trước đó, thời điểm vừa đăng quang được vài ngày, Ngọc Châu đã được chuyên trang sắc đẹp Missuopinions dự đoán giành danh hiệu á hậu 2 tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. Chuyên trang sắc đẹp Sash Factor cũng đã xếp đại diện Việt Nam đứng thứ 7 trong số 25 thí sinh chắc chắn tham dự Miss Universe 2022. Đây là tín hiệu vui cho Ngọc Châu trước khi bước vào đường đua nhan sắc này.

Mặc dù nhiều ý kiến cho rằng Ngọc Châu đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới có thể gặp bất lợi do ở độ tuổi cao hơn so với nhiều đối thủ khác. Tuy nhiên, nhìn vào những gương mặt từng đại diện Việt Nam (Hoàng Thùy lọt Top 20, H’Hen Nie lọt Top 5) tham gia đấu trường nhan sắc này và đều lọt top cao thì vấn đề tuổi tác không phải là yếu tố đáng lo ngại của Ngọc Châu.

Lý do khiến Ngọc Châu không thể thi Miss Universe trong năm nay
Ngọc Châu hội tụ sự chín muồi về mọi mặt

Không tự dưng 100% giám khảo trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đều chấm Ngọc Châu là hoa hậu. Cô là người đẹp sở hữu nhiều điểm nổi bật như nhan sắc ngày càng thăng hạng, hình thể đẹp, khả năng trình diễn tốt, ứng xử khéo léo, thông minh, nói tiếng Anh tốt. Có thể nói, Ngọc Châu hội tụ sự chín muồi về mọi mặt.

Là giám khảo theo sát cuộc thi, siêu mẫu Hà Anh nhận xét Ngọc Châu có hình thể đẹp, trí tuệ. Theo Hà Anh, với khí chất và tài năng của mình, Ngọc Châu có thể đi xa tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới.

Hiện tại, Ngọc Châu cũng sẽ có thêm thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc thi. Hy vọng, với những thế mạnh của mình, Ngọc Châu sẽ tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc khắc nghiệt nhất hành tinh.

Tiểu sử của 3 nàng hoa, á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Tiểu sử của 3 nàng hoa, á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
Ngọc Châu được dự đoán trở thành á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới Ngọc Châu được dự đoán trở thành á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới
An Nhiên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động