Thứ tư 07/06/2023 19:33

Kết phim "Tham vọng rực đỏ": Khán giả "sôi máu" vì "tiểu tam" hắc hóa được hạnh phúc, còn chính thất đơn độc

Hiện tại, kết phim "Tham vọng rực đỏ" đang khiến các "mọt" phim tranh cãi kịch liệt bởi theo họ, "tiểu tam" chen chân vào gia đình bạn thân lẽ ra phải bị trả giá xứng đáng thay vì có cuộc sống bình yên, trong khi nữ chính lẻ bóng, mất con vào tay chồng cũ.
Kết phim
Nữ chính không ngại để kiểu tóc giống bạn thân khiến người xem "sốc óc"

Bộ phim Red Balloon - Tham vọng rực đỏ xoay quanh câu chuyện về nữ chính Eun Kang, nhân vật phản diện của phim. Cô có người bạn thân Ba Da, một tiểu thư nhà giàu. Eun Kang hết lòng phục vụ bạn thân nhưng không được bạn coi trọng. Bản chất Ba Da không xấu nhưng cô kém tinh tế, chuyên sai vặt bạn thân.

Eun Kang liên tục gặp điều không may trong cuộc sống, chuyện tình cảm với cậu bạn trai kém tuổi cũng tan tành. Trong khi đó, Ba Da có mọi thứ, đặc biệt là Cha Won - người chồng điển trai, giàu có và ấm áp. Từ đó, lòng đố kị đã khiến cho nữ chính "hắc hóa", có âm mưu cướp chồng bạn thân. Từ vô tình đến hữu ý, Eun Kang dần dần đạt được mục đích của mình. Chồng Ba Da đã rơi vào lưới tình của cô ta.

Kết phim
"Tham vọng rực đỏ" là bộ phim gây tranh cãi vì đưa "tiểu tam" lên vai chính, thậm chí có cuộc sống hạnh phúc khi phá tan gia đình bạn thân

Trái với những bộ phim khác, kết phim, kẻ phản diện sẽ phải trả giá vì những hành động mà họ gây ra cho người khác. Tuy nhiên, số phận của nhân vật Eun Kang lại đi ngược lại với điều đó. Mặc dù là “tiểu tam” phá hoại gia đình của bạn thân nhưng Eun Kang vẫn có cuộc sống bình yên, thậm chí là hạnh phúc bên người thân.

Cô ta chuyển đi nơi khác sinh sống, làm cô giáo, thỉnh thoảng đi bán ốc qua ngày. Còn vợ chồng bạn thân Ba Da thì ly hôn. Con của Ba Da cũng do chồng nuôi. Điều đáng nói nữa là Ba Da bỗng dưng tha thứ mọi chuyện, còn muốn làm bạn với chồng. Sau 1 năm, cô vẫn làm công việc thiết kế nhưng sống cô độc, thậm chí chạy theo Eun Kang như tri kỷ lâu năm không gặp. Đoạn kết còn mở ra sự trở lại của Eun Kang và Cha Won.

Kết phim
Eun Kang cuối cùng cũng khiến chồng bạn thân rơi vào lưới tình

“Tham vọng rực đỏ” được coi là phim có kết hậu cho những nhân vật phản diện. Không chỉ chị gái Eun Kang mà em gái cô - Eun San sau khi chen chân vào chuyện tình cảm của gia đình Nam Chul cũng có cuộc sống yên bình. Trước khi chia tay với người đàn ông mình yêu, Eun San quay clip chia tay. Người đàn ông khi xem thì thì thầm "tình cảm trước sau như một" với Eun San. Về nhà, ông ta vẫn được gia đình chào đón.

Chính vì kết đi ngược lại với luật nhân quả nên khán giả tỏ ra "sôi máu", với biên kịch và đạo diễn. Sau tất cả, những kẻ gây lỗi lầm không bị trả giá. "Tiểu tam" và gã chồng tồi không hề bị trừng phạt, còn được hạnh phúc trong khi người vợ thì cô đơn.

Là bộ phim có những tình tiết gay cấn, đưa tiểu tam lên vai chính, hất đổ “chính thất”, còn có cuộc sống hạnh phúc đã giúp cho rating của phim cao ngất ngưởng - trên 10%. Tuy nhiên, khán giả cho rằng kết phim này chưa phù hợp bởi khiến nhiều người cho rằng phim đang cổ súy cho việc ngoại tình. Hiện kết phim vẫn đang gây tranh cãi trên các diễn đàn về phim ảnh.

Kết phim Kết phim "Đừng làm mẹ cáu", số phận "tiểu tam" Yến sẽ ra sao?
An Nhiên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động