Thứ hai 27/03/2023 21:30

Hy hữu: ĐT Ghana “quên” quần áo thi đấu World Cup ở nhà

Một sự cố hy hữu đã xảy ra ngay trước thềm các trận đấu tại World Cup 2022 khởi tranh đó là trường hợp của ĐT Ghana.
Hy hữu: ĐT Ghana “quên” quần áo thi đấu World Cup ở nhà
ĐT Ghana tập luyện tại UAE để chuẩn bị cho World Cup 2022.

Theo đó, đại diện của bóng đá châu Phi đã có mặt tại Qatar để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên với Bồ Đào Nha vào ngày 24/11 tới.

Tuy nhiên, một sự cố không đáng có đã xảy ra với ĐT Ghana khi một thành viên trong đoàn đã quên đem theo đồng phục thi đấu của đội tuyển trong chuyến bay tới Qatar. Đại diện của bóng đá châu Phi đang phải đối diện với nguy cơ không có bộ đồ thi đấu ở trận mở màn với Bồ Đào Nha.

Hiện Liên đoàn bóng đá Ghana đang tìm giải pháp để chuyển những bộ đồ thi đấu của đội tuyển nước này đến nhanh nhất tới Qatar. Giải pháp gửi kiện hàng qua đường bưu chính đang được đưa ra nhưng phương án này vẫn chưa tối ưu và họ đang xem xét đến các phương án khác.

Ngày 14/11, ĐT Ghana đã có buổi tập đầu tiên ở UAE với 23 cầu thủ. Họ sẽ tiếp tục tập luyện tại UAE và có trận giao hữu gặp Thụy Sĩ ngày 16/11.

Sau đó, toàn đội di chuyển sang Qatar để chuẩn bị cho trận ra quân gặp Bồ Đào Nha. Ghana là một trong những đội tuyển công bố danh sách muộn nhất tại World Cup 2022.

Tây Ban Nha chốt đội hình dự World Cup 2022 Tây Ban Nha chốt đội hình dự World Cup 2022
“Tấm vé cuối” sẽ cùng đương kim vô địch Pháp tham dự World Cup 2022 “Tấm vé cuối” sẽ cùng đương kim vô địch Pháp tham dự World Cup 2022
Cao Kỳ
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn X
Phiên bản di động